Hoạt động trong lĩnh vực thi công lắp đặt thiết bị điện công nghiệp, công ty điện tự động hóa Hữu Vụ đang gặp một số khó khăn trong cách quản lý công việc dự án của đội ngũ nhân viên. Để giải quyết triệt để tình trạng trên, Công ty điện tự động hóa Hữu Vụ đã quyết định ứng dụng phần mềm quản lý công việc FastWork, nhằm nâng cao chất lượng công việc, quản lý công việc dự án trong doanh nghiệp.

quản-lý-công-việc-với-fastwork01Được thành lập từ năm 2011, Công ty điện tự động hóa Hữu Vụ đã xác định được hướng đi và nhiệm vụ của mình đối với việc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Bằng việc tìm hiểu, nhập khẩu và xây dựng đội ngũ nhân viên lắp đặt thi công tay nghề cao, Hữu Vụ đã tham gia lắp đặt hệ thống điện vào rất nhiều công trình nhà xưởng, nhà máy sản xuất tại các khu công nghiệp các tỉnh thành phía Bắc. Với bề dày gần chục năm kinh nghiệm trong việc nhập khẩu, thi công, lắp đặt các thiết bị điện công nghiệp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới,dần dần Hữu Vụ đã có trong tay nhà xưởng tiến hành gia công các thiết bị chất lượng cao, cùng đội ngũ nhân viên kinh doanh và nhân viên thi công công trình chất lượng. Cho đến nay công ty Hữu Vụ được đánh giá là một trong những công ty cơ điện uy tín trên thị trường miền Bắc nhờ nỗ lực phát triển không ngừng.

Với mạng lưới khách hàng rộng lớn, cùng đội ngũ nhân viên lắp đặt, thi công bảo trì mạng lưới điện tại các công trình, công ty nhận ra nhiều khó khăn trong việc quản lý đội ngũ nhân viên và theo dõi dự án bằng cách truyền thống. Những năm trước đây, công ty chủ yếu sử dụng phần mềm giám sát miễn phí để quản lý nhân viên và tiến hành giao việc trên đó, các ứng dụng như zalo là nơi mà các phòng ban, đội nhóm sử dụng để bàn luận và giao việc giám sát công việc. Tuy rằng những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, ban điều hành công ty nhận thấy cách này không được bài bản và khoa học, dữ liệu không được lưu trữ, giao việc và tiến độ công việc khi được báo cáo dễ bị trôi hoặc bỏ sót, quản lý công việc không thực sự được bao quát. Vì vậy, ban lãnh đạo công ty Hữu Vụ đã triển khai nghiên cứu các giải pháp hiện đại hóa việc quản lý giám sát công việc.

Trước khi biết đến FastWork (SmartWorker), Hữu Vụ đã tìm hiểu qua rất nhiều các phần mềm tương tự khác. Tuy nhiên, sau một thời gian ngắn tìm hiểu và dùng thử Hữu Vụ tin rằng với những tình năng chuyên biệt cho lĩnh vực thi công lắp đặt bảo trì công trình, SmartWorker sẽ giải quyết được bài toán của mình một cách thông minh đúng như cái tên của nó.

quản lý công việc với Fastwork 02Cảm nhận ban đầu của Hữu Vụ về FastWork là giao diện phần mềm quả thực rất dễ sử dụng, ban lãnh đạo rất thích thú. Công ty vốn chỉ có ý định sử dụng FastWork để quản lý công việc, dự án của đội nhóm nhân viên công trình. Tuy nhiên sau đó, Hữu Vụ đã tận dụng triệt để những lợi ích mà FastWork có thể mang lại bao gồm: giám sát nhân viên qua hệ thống chấm công thông minh và quản lý công việc, dự án. Cho đến giờ, sau thời gian sử dụng, Hữu vụ đã vận dụng thành công phần mềm FastWork vào việc giám sát chấm công ra vào công trình của nhân viên; giao việc, quản lý công việc và lên kế hoạch cho công tác thi công, lắp đặt, bảo trì bảo dưỡng công trình.

Áp dụng FastWork đã tạo bước đẹp giúp Hữu Vụ nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và giám sát hiệu quả của nhân viên tại công trình. So với việc trước đây khi giao việc bằng miệng và các giấy tờ tin nhắn dễ thất lạc, gây nhiều bức xúc trong quá trình làm việc của cả quản lý lẫn nhân viên thì giờ đây, mọi thao tác đều được tự động hóa. Nhân viên làm việc có quy củ hơn, hiệu quả công việc được ghi nhận và uy tín của công ty cũng vì thế mà được nâng tầm cao mới.

Leave a Reply