Công ty TNHH thiết bị và dịch vụ Toàn Châu có bề dày kinh nghiệm về nhập khẩu, cung cấp, lắp đặt thang máy liên doanh thiết bị đồng bộ MITSUBISHI và thang máy MITSUBISHI nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, Thái Lan. Với việc xem trọng quyền lợi của khách hàng cũng như của chính mình, công ty Toàn châu đề ra phương châm của sản phẩm đó là “Chất lượng, thẩm mỹ, an toàn, ổn định” nhằm cung cấp cho đối tác sự tin cậy vào sản phẩm an toàn nhất.

Áp dụng FastWork vào quản lý công việc

Để cạnh tranh với thị trường thang máy đang béo bở, Toàn Châu đã áp dụng FastWork vào quản lý công việc đã đề tối ưu thời gian làm việc, thực hiện công việc một cách hiệu quả và tối ưu doanh thu thông qua việc nghiên cứu nhu cầu, đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của khách hàng bằng cách cung cấp các thiết bị thang máy với tính năng và kỹ thuật ưu việt, an toàn và kinh tế nhất. Hơn nữa, để đảm bảo tính bền vững của thiết bị cũng như tuổi thọ của công trình, công ty đã xây dựng một đội ngũ bảo trì bảo dưỡng chuyên nghiệp với tiêu chí uy tín, tin cậy với lượng cuộc gọi sửa chữa thấp nhất.

Việc sở hữu một đội ngũ thi công, lắp đặt, bảo trì công trình với nhiều nhân viên, cùng lúc đó thị trường tiềm năng được mở rộng, khối lượng công việc ngày một nhiều dẫn đến việc quản lý công việc của nhân viên thi công, lắp đặt, bảo trì trở nên vất vả hơn. Giữa năm 2018, công ty bắt đầu có ý định áp dụng phần mềm vào quản lý công việc. Tuy nhiên, giữa rất nhiều giải pháp quản lý công việc có tên tuổi trên thị trường, đâu là giải pháp thực sự phù hợp với Toàn Châu?

Đến tháng 8/ 2018, biết đến FastWork (SmartWorker) qua internet, Toàn Châu nhận ra sự phù hợp của giải pháp này đối với nhu cầu quản lý có tính đặc trưng của mình. Đặc biệt SmartWorker còn có bề kinh nghiệm triển khai quản lý công việc cho nhiều công ty cung cấp thang máy khác  nên Toàn Châu đã nhanh chóng ký hợp đồng áp dụng cho công cuộc quản lý của mình. Ban đầu công ty sử dụng phần mềm để chấm công, giám sát nhân viên làm việc tại công trình nhưng cho đến nay, công ty đang triển khai áp dụng FastWork cho cả quản lý công việc dự án, đội nhóm.

Áp dụng FastWork vào quản lý công việcSau một thời gian áp dụng FastWork vào quản lý công việc, Toàn Châu đã có những phản hồi rất tích cực. Việc giám sát chấm công, thời gian vào/ra công trình của nhân viên được triển khai chặt chẽ hơn, không còn trường hợp nhân viên tới công trình chấm công xong rồi đi. Được giám sát bởi công nghệ GPS, nhân viên khi đã ấn nút “ bắt đầu” công việc sẽ luôn được giám sát vị trí một cách chính xác theo thời gian thực và việc giám sát này chỉ kết thúc khi nhân viên “kết thúc” công việc tại công trình đó. Việc giám sát này đồng thời cũng giúp cho công ty  sắp xếp được công việc hiệu quả hơn, biết được nhân viên nào đang trống lịch để sắp xếp thêm việc trong trường hợp đột xuất, cũng như đánh giá được hiệu suất làm việc của nhân viên một cách chính xác hơn.

Trong suốt quá trình triển khai phần mềm,FastWork luôn có bộ phận hỗ trợ 24/7 để giải đáp các thắc mắc của nhân viên và ban lãnh đạo Toàn Châu. Đồng thời ghi nhận các đóng góp ý kiến kịp thời để nâng cấp giải pháp. Có thể nói, nhờ sự thiết kế CHUYÊN BIỆT cho lĩnh vực thi công lắp đặt bảo trì công trình mà ban đầu Toàn châu chỉ dự định sử dụng tính năng chấm công và giám sát nhân viên, nhưng cho đến nay, công ty đã triển khai cả module quản lý công việc và có những phản hồi rất tích cực. FastWork tin rằng sẽ là người bạn đồng hành tin cậy cùng Toàn Châu nâng cao hiệu quả công việc nhằm mục đích đem đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Liên hệ để tư vấn dịch vụ 090.466.0884

Leave a Reply