Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, lắp đặt các thiết bị và triển khai cơ sở hạ tầng hệ thống điện và viễn thông ở khu vực miền Nam, trong vòng 9 năm qua, công ty Yoha đã có những phát triển và thành tựu đáng tự hào.

Cơ Điện Nhẹ Yoha Quản Lý Công Việc Hiệu Quả Hơn Cùng Với fastwork

Thành lập năm 2011, Công ty cổ phần Yoha là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường Việt Nam về cung cấp, lắp đặt thiết bị và triển khai hạ tầng cơ điện, viễn thông, tin học. Trong vòng 8 năm qua, Yoha đã triển khai hàng loạt dự án lớn như: Willmar, VUS, Standard Chartered, ShinKim, Absolute…. mang đến “bộ mặt” mới cho nhiều doanh nghiệp.

Với đối tượng khách hàng là các tập đoàn, công ty, văn phòng, Yoha đã xây dựng một đội ngũ nhân viên thi công, lắp đặt hạ tầng lớn, đáp ứng tốc độ phát triển vượt trội của doanh nghiệp. Tuy nhiên, câu hỏi đặt ra với ban lãnh đạo Yoha là “Làm thế nào để quản lý hiệu quả đội ngũ nhân viên lắp đặt – bảo trì và nâng cao hiệu suất làm việc của họ?”. Đặc biệt trong bối cảnh Yoha đưa ra tầm nhìn trở thành công ty dẫn đầu về mảng cơ điện nhẹ văn phòng tại thị trường Việt Nam, việc chuyên nghiệp hóa hoạt động của nhân viên lắp đặt – bảo trì càng được quan tâm và đầu tư nhiều hơn. Với tốc độ phát triển đó, việc quản lý và giao việc cho đội ngũ này thông qua zalo, bảng tính excel và các công cụ truyền thống dần không còn phù hợp với Yoha. Việc giám sát tiến độ thi công các dự án dần trở nên khó khăn hơn, đặc biệt với đội ngũ thi công bảo trì ngoài thị trường, Yoha rất khó để nắm được tình hình ra/ vào công trình và vị trí của nhân viên tại công trình.

Vì vậy tháng 12/2018, Yoha quyết định triển khai FastWork (SmartWorker) – phần mềm DUY NHẤT chuyên biệt trong giám sát công việc thi công lắp đặt bảo trì vào quản lý.

Bỏ lại sau cách quản lý thủ công, hiện giờ Yoha có thể quản lý công việc và thời gian chấm công của nhân viên tại công trình dễ dàng, tiện lợi và hiệu quả hơn. Theo đó FastWork giúp Yoha quản lý các hoạt động sau:

  • Giám sát công việc thi công lắp đặt bảo trì
  • Lên kế hoạch làm việc theo dự án, team, giao việc cho nhân viên
  • Theo dõi tiến độ công việc trực quan bằng Kanban, Gantt chart,…
  • Lên lịch bảo trì và tự động nhắc nhở nhân viên thực hiện theo lịch bảo trì
  • Giám sát vị trí, thời gian làm việc tại công trình của nhân viên
  • Vị trí và thời gian làm việc của nhân viên tại công trình được ghi nhận và hiển thị trên bản đồ số GPS
  • Báo cáo tiến độ thi công công trình bằng hình ảnh
  • Ghi nhận vấn đề gặp phải tại công trình bằng hình ảnh, âm thanh, biểu mẫu thu thập
  • Chấm công, điểm danh nhân viên tại công trình

Việc ứng dụng phần mềm vào quản lý công việc không phải là mới, hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các phần mềm quản lý công việc tương tự khác, tuy nhiên FastWork là giải pháp DUY NHẤT chuyên biệt cho các doanh nghiệp thi công lắp đặt bảo trì công trình. Đó chính là lý do Yoha lựa chọn FastWork

Leave a Reply