[VTC] Fastwork – Nền tảng quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện

By 5 Tháng Bảy, 2021Tháng Tám 10th, 2021Báo chí & sự kiện

VTC – Một trong những ưu điểm lớn nhất của phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp là giúp các nhà quản trị có thể quản lý công việc tập trung và hiệu quả. Với công nghệ điện toán đám mây, dù ở bất kỳ đâu, nhà quản lý và nhân viên đều có thể tương tác, trao đổi, báo cáo công việc dễ dàng và chuyển đi dữ liệu realtime, góp phần nâng cao hiệu suất làm việc trên toàn doanh nghiệp.

Nhờ FastWork, nhiều doanh nghiệp SME đã ứng dụng công nghệ vào quản trị và điều hành với ngân sách phù hợp, bắt kịp cuộc đua chuyển đổi số. Nền tảng FastWork cung cấp giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp trên hai phiên bản website và mobile. Với FastWork, doanh nghiệp có thể quản trị công việc, dự án; quản trị nội bộ, nhân sự và quản trị khách hàng trên một nền tảng duy nhất. Chính vì thế, doanh nghiệp dễ dàng kết nối luồng công việc và luồng thông tin liền mạch, thống nhất giữa các phòng/ ban.

Ba lợi ích nổi trội khiến khách hàng tin tưởng và lựa chọn FastWork: Doanh nghiệp không cần mất chi phí vào đầu tư hạ tầng công nghệ; Thời gian triển khai và ứng dụng tự động hóa quy trình trong doanh nghiệp nhanh chóng; Chi phí hợp lý nhất trên thị trường. Đặc biệt, bên cạnh những giải pháp tổng thể, FastWork còn cung cấp các giải pháp chuyên biệt cho từng lĩnh vực.

Leave a Reply