Zalo Youtube Phone

FastWork Việt Nam gia nhập Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM (SACA)

By 22 Tháng Một, 2024Báo chí & sự kiện

Thông qua việc phát triển giải pháp Quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu FastCons, FastWork mong muốn đóng góp tích cực hơn vào sự phát triển chung của ngành Xây dựng, tạo điều kiện thúc đẩy chuyển đổi số, số hóa các doanh nghiệp trong ngành. Việc trở thành thành viên của SACA là dấu mốc quan trọng, giúp FastWork tăng cường kết nối với các doanh nghiệp xây dựng trong khu vực, từ đó tạo cơ sở để từng bước hoàn thành mục tiêu đã đề ra.

FastWork Việt Nam chính thức trở thành thành viên của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM

Công ty TNHH Công nghệ FastWork Việt Nam với trên 12 năm kinh nghiệm cung cấp các giải pháp phần mềm CNTT phục vụ số hóa, chuyển đổi số doanh nghiệp Việt Nam. Với hệ sinh thái công nghệ đa dạng, FastWork hướng tới mục tiêu cung cấp nền tảng quản lý doanh nghiệp trực tuyến, tinh gọn và chi phí rẻ cho các doanh nghiệp SMEs. Đồng thời phát triển các giải pháp chuyên sâu cho từng lĩnh vực.

Cụ thể, trong lĩnh vực xây dựng, FastWork Việt Nam cung cấp nền tảng công nghệ FastCons – giải pháp quản lý thi công xây dựng chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam. Kể từ khi ra mắt, giải pháp FastCons đã góp phần thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cách vận hành thi công của các Doanh nghiệp Xây dựng hiện nay. 

Mới đây, trong khuôn khổ chương trình Ngày hội Kinh doanh mở và Tất niên SACA, đại diện FastWork Việt Nam – Bà Nguyễn Thị Thu Quyên, Giám đốc Kinh Doanh FastWork Việt Nam – đã vinh dự đón nhận Giấy chứng nhận Hội viên của Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu Xây dựng TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Thu Quyên (thứ hai từ trái qua phải) đại diện FastWork lên nhận Giấy chứng nhận Hội viên mới.

Chia sẻ tại buổi lễ, Bà Nguyễn Thị Thu Quyên cho biết: “Chúng tôi rất vinh dự khi được là thành viên của Hiệp hội SACA. Đây được coi là dấu mốc, là bước tiến mới của Công ty FastWork Việt Nam trên tiến trình xây dựng và phát triển. Trong thời gian tới, FastWork Việt Nam sẽ tích cực tham gia các hoạt động của Hiệp hội, nhằm tăng cường hỗ trợ lẫn nhau giữa các hội viên, góp phần thúc đẩy sự phát triển của công nghệ nước nhà, đưa Việt Nam trở thành đất nước dẫn đầu về CNTT trong khu vực”.

Tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong cung cấp giải pháp quản lý dự án thi công xây dựng chuyên sâu

Chia sẻ về lý do ra đời giải pháp FastCons chuyên sâu cho lĩnh vực xây dựng ông Đặng Quang Vũ – CEO & CTO FastWork Việt Nam cho biết: Xuất phát từ thực tế triển khai và tiếp xúc với nhiều doanh nghiệp trong ngành Xây dựng, chúng tôi nhận thấy rằng bên cạnh các công cụ quản lý dự án thông thường, để tăng cường hiệu quả quản lý và điều hành các dự án, nhà quản lý cần sử dụng công cụ mang tính chuyên biệt và chuyên sâu hơn. 

Chính vì vậy, chúng tôi đã quyết định phát triển “Phần mềm quản lý dự án thi công xây dựng trực tuyến – FastCons”, một giải pháp quản lý thi công với mục tiêu áp dụng công nghệ mạnh mẽ và thúc đẩy sự thay đổi tích cực trong cách vận hành thi công của các doanh nghiệp Xây dựng hiện nay”.

FastCons là một giải pháp SaaS tiên phong cho quản lý thi công xây dựng giúp các Doanh nghiệp Xây dựng có thể quản lý dự án một cách hiệu quả hơn và tiết kiệm thời gian. FastCons tạo ra một môi trường làm việc tập trung, cộng tác, cho phép truy cập và cập nhật thông tin dự án mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị. 

Giải pháp này phù hợp với mọi quy mô doanh nghiệp Xây dựng, giúp dễ dàng quản lý và theo dõi tiến độ dự án, chia sẻ thông tin với các thành viên dự án, đảm bảo tính chính xác và bảo mật thông tin. Đặc biệt FastCons còn kết nối liền mạch thông tin giữa công trường và văn phòng, đảm bảo sự liên tục và hiệu quả trong công tác quản lý dự án.

Phần mềm FastCons – giải pháp chuyên sâu cho các doanh nghiệp thi công xây dựng.

Không chỉ đem đến giải pháp FastCons, chuyên sâu trong quản lý thi công xây dựng, FastWork còn cung cấp các giải pháp khác, với bộ 24+ công cụ, hỗ trợ quản lý doanh nghiệp toàn diện:

  • FastWork SME+: Giải pháp số hóa toàn diện cho doanh nghiệp
  • FastWork Work+: Giải pháp quản trị công việc và hiệu suất
  • FastWork HRM+: Giải pháp quản lý trọn vẹn vòng đời nhân sự
  • FastWork CRM+: Giải pháp quản trị khách hàng và bán hàng toàn diện

Với những đóng góp tích cực cho sự phát triển ngành CNTT tại Việt Nam, FastWork vinh dự được nhận Giải thưởng Sao Khuê năm 2021 – Top phần mềm xuất sắc của ngành CNTT Việt Nam, hạng mục: Quản lý & điều hành doanh nghiệp.

Đằng sau sự thành công của Công ty FastWork Việt Nam là đường lối và tầm nhìn chiến lược đúng đắn của ban lãnh đạo cùng đội ngũ chuyên gia công nghệ hàng đầu. Bên cạnh đó là sự đoàn kết, sự nỗ lực của một tập thể và một môi trường làm việc hạnh phúc.

“Muốn thành công cần phải đồng lòng, có hướng đi đúng đắn, hợp tác sâu rộng với các đối tác trong và ngoài nước. Và sự gia nhập SACA là một trong những dấu mốc giúp FastWork tiếp tục tiến bước trên con đường khẳng định vị trí hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ tại Việt Nam”, bà Nguyễn Thị Thu Quyên khẳng định lại.

Leave a Reply