Giới thiệu FastWork Hiring – Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

Tuyển dụng không đơn thuần là tuyển lao động làm việc, mà là tìm kiếm những ứng viên tài năng gắn bó lâu dài, góp phần tạo dựng thành công của doanh nghiệp. Vì lẽ đó, FastWork Hiring – phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự ra đời nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tuyển dụng, thu hút nhiều nhân tài với chi phí tối ưu nhất. 

Thực trạng công tác tuyển dụng tại các doanh nghiệp hiện nay

Một thực trạng dễ thấy tại nước ta là nhu cầu tuyển dụng nhân sự chất lượng cao có xu hướng gia tăng. Thị trường khan hiếm nhân sự chất lượng, sự cạnh tranh cao và lợi thế dành cho các doanh nghiệp lớn có thương hiệu, có chế độ phúc lợi tốt. Chính vì thế các doanh nghiệp vừa và nhỏ khó thu hút được nhân tài chất lượng dù phải bỏ ra một lượng chi phí khổng lồ.

1. Mất nhiều thời gian tổng hợp nhu cầu tuyển dụng

Thông thường để thực hiện kế hoạch tuyển dụng, mỗi phòng ban trong doanh nghiệp sẽ đề xuất vị trí, số lượng nhân sự cần tuyển dụng và cán bộ tuyển dụng sẽ là người tập hợp lại các nhu cầu đó rồi trình lên lãnh đạo. Với doanh nghiệp có nhiều phòng ban, cần tuyển mới nhiều nhân sự thì việc tổng hợp nhu cầu thông tin tuyển dụng như trên là rất mất thời gian. 

2. Mất nhiều thời gian đăng tin và thu thập hồ sơ ứng viên 

Mạng xã hội là kênh tuyển dụng miễn phí và được nhiều cán bộ nhân sự lựa chọn để đăng tin tuyển dụng. Tuy nhiên, với hàng chục trang mạng xã hội, hàng trăm group thì cán bộ nhân sự có thể mất cả ngày chỉ để đăng tin tuyển dụng và nhập thông tin ứng viên.  Hơn thế, một số cán bộ nhân sự hay quên tài khoản đăng nhập trên các website tuyển dụng do thông tin đăng ký không đồng nhất, dẫn đến quá trình đăng tin, đăng nhập lại cũng tiêu tốn khá nhiều thời gian. 

Mất quá nhiều thời gian xử lý công việc tuyển dụng

3. Mất nhiều thời gian lọc CV, đánh giá đơn vị tuyển dụng hiệu quả

Đối với những vị trí tuyển dụng có nhiều hồ sơ, việc lọc CV tiêu tốn khá nhiều thời gian của cán bộ tuyển dụng, không những thế đây lại là bước quan trọng để không bỏ sót để chọn được một nhân tài thực sự. Lọc CV cần chú ý đến:

  • Ứng viên phù hợp để thi tuyển vòng kế tiếp
  • Ứng viên không đủ tiêu chuẩn/kinh nghiệm/học vấn loại khỏi vòng hồ sơ
  • Ứng viên tiềm năng: Thích hợp với vị trí công việc nào đó nhưng chưa tuyển dụng tại thời điểm ứng viên nộp hồ sơ

Hơn nữa, đánh giá kênh tuyển dụng hiệu quả là điều rất cần thiết để doanh nghiệp nâng cao chất lượng tuyển dụng cũng như tối ưu chi phí cho hoạt động chiêu mộ nhân tài. Để đánh giá chính xác kênh tuyển dụng hiệu quả cán bộ kế toán cần nhiều thời gian để tổng hợp thông tin, thu thập số liệu đánh giá và làm báo cáo cụ thể cho từng kênh, vòng tuyển dụng.

>>> Xem thêm: Phần mềm HRM (Human Resource Management) là gì và vai trò then chốt trong quản trị doanh nghiệp vừa & nhỏ!

4. Khó quản lý, thiếu sự liên kết thông tin và lãng quên ứng viên

Hiện nay, nhân sự tuyển dụng thường lựa chọn cách liên hệ với các ứng viên bằng cách gọi điện, nhắn tin hoặc email. Tuy nhiên các kênh này lại không có sự liên kết với nhau dẫn đến khó khăn trong việc quản lý, dễ bị nhầm lẫn thông tin ứng viên.

Ứng viên tiềm năng là những ứng viên phù hợp với nhu cầu, văn hóa của doanh nghiệp bạn nhưng tại thời điểm đó, chưa có vị trí trống cho họ. Tuy nhiên, rất nhiều nhà tuyển dụng bỏ lỡ những ứng viên này do không có công cụ lưu trữ thông tin. Khi có vị trí cần tuyển dụng, lại mất nhiều thời gian, nguồn lực để tìm kiếm, phỏng vấn và đánh giá ứng viên tiềm năng khác.

5. Tốn nhiều chi phí nhưng không mang lại hiệu quả

Mỗi đợt tuyển dụng, bộ phận tuyển dụng chỉ được phép sử dụng một khoản ngân sách đã được cấp trên định sẵn. Nhưng thực tế cho thấy, nhiều doanh nghiệp đã tốn không ít tiền, thậm chí vượt quá ngân sách mới tìm đủ ứng viên, thậm chí là không tìm được ứng viên như mong muốn.

Nhiều doanh nghiệp tốn khá nhiều tiền nhưng không tuyển được nhân tài như mong muốn

Để tuyển dụng được nhiều nhân tài mà vẫn đảm bảo chi phí trong mức cho phép hoặc tốn ít chi phí hơn đang là bài toán khó chưa có câu trả lời cho các nhà tuyển dụng.

FastWork Hiring – phần mềm tuyển dụng trực tuyến ra đời, đem lại một nền tảng thống nhất để giải quyết tất cả những bài toán khó về tuyển dụng trong doanh nghiệp. Dựa trên công nghệ Applicant Tracking System phổ biến đã và đang được áp dụng tại 98% các công ty trong top Fortune 500 và 60% các SMEs trên toàn cầu. FastWork Hiring có khả năng tích hợp với nhiều phần mềm và ứng dụng cần thiết để phục vụ công tác tuyển dụng trở nên đơn giản, hiệu quả. Giúp doanh nghiệp tối ưu chi phí và chuẩn hóa quy trình tuyển dụng, tăng hiệu suất làm việc của nhân viên, ban lãnh đạo chủ động nắm được tình hình tổng quan, chi tiết về hoạt động tuyển dụng trong doanh nghiệp.

FastWork Hiring là gì? – Lợi ích khi sử dụng phần mềm tuyển dụng trực tuyến FastWork Hiring

FastWork Hiring là phần mềm quản lý tuyển dụng trực tuyến giúp doanh nghiệp tự động hóa toàn bộ quy trình tuyển dụng, tối ưu 90% thời gian xử lý tuyển dụng, tận dụng nguồn ứng viên sẵn có và nâng cao hiệu quả tuyển dụng với chi phí tối ưu nhất có thể.

Phần mềm quản lý tuyển dụng FastWork Hiring –  Phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự hiệu quả nhất hiện nay

Tuyển dụng được xem là một phần cấu thành nên hệ thống phần mềm quản trị nhân sự trong doanh nghiệp, là bước đầu để quản trị nhân sự được thành công hơn và FastWork Hiring là phần mềm giúp bạn làm điều đó.

Lợi ích khi sử dụng phần mềm tuyển dụng trực tuyến FastWork Hiring

Ứng dụng công nghệ hiện đại, FastWork Hiring thật sự mang lại nhiều giá trị lợi ích cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nâng cao hiệu quả tuyển dụng, tiết kiệm phí phí, tối ưu thời gian làm việc hiệu quả. 

1. Giảm 70% chi phí tuyển dụng

Khác với nhiều phần mềm tuyển dụng khác, FastWork Hiring giúp cán bộ tuyển dụng dễ dàng đánh giá chính xác hiệu quả từng kênh tuyển dụng thông qua lượng CV thu về. Từ đó biết được đâu là kênh tuyển dụng thu hút nhiều ứng viên, kênh nào có ứng viên chất lượng… để đầu tư nhằm thu được nhiều ứng viên mà không tốn chi phí cho các kênh tuyển dụng kém hiệu quả khác.

FastWork Hiring giúp tối ưu chi phí tuyển dụng mà hiệu quả không thay đổi

Hơn thế, phần mềm hỗ trợ lưu trữ nguồn CV ứng viên tiềm năng (CV những ứng viên ứng tuyển) để phục vụ cho công tác tái tuyển dụng mà không cần phải làm việc với một đơn vị tuyển dụng khác. Điều này cũng giúp doanh nghiệp cắt giảm không ít chi phí và thời gian.

2. Tối ưu thời gian xử lý công việc

Doanh nghiệp sẽ tối ưu thời gian xử lý công việc tuyển dụng một cách hiệu quả bởi các bước trong quy trình tuyển dụng đều tự động hóa 100%. Ví dụ: Lập kế hoạch tuyển dụng – Thu hút ứng viên – Tìm kiếm ứng viên – Thực hiện thủ tục tuyển dụng – Báo cáo, Đánh giá đợt tuyển dụng.

Tối ưu thời gian xử lý công việc hiệu quả

Cán bộ tuyển dụng giảm 100% thời gian nhập thông tin ứng viên. Toàn bộ thông tin ứng viên thu về từ các trang tuyển dụng đều được phần mềm tự động cập nhật hoặc nhập nhanh đối với các trường thông tin cố định như vị trí, phòng ban… lên hệ thống.

Hơn thế, xong giai đoạn 1, phần mềm sẽ tự động chuyển tiếp sang giai đoạn kia mà không cần phải nhập lại thông tin. Do đó, thời gian xử lý công việc qua mỗi vòng đều được rút ngắn. 

3. Quản lý tuyển dụng trên một hệ thống duy nhất

Tại FastWork Hiring, mọi hoạt động trong công tác tuyển dụng sẽ được quản lý tập trung trên 1 nền tảng duy nhất, từ quá trình thu thập CV ứng viên – tạo hồ sơ ứng viên – liên hệ trao đổi lịch phỏng vấn ứng viên – đánh giá ứng viên – gửi thư nhận việc – chuyển tiếp hồ sơ ứng viên sang phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự đối với ứng viên trúng tuyển (nếu doanh nghiệp đang dùng phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự FastWork Staff.

Tất cả đều được quản lý trên một nền tảng duy nhất

Những tính năng nổi bật của phần mềm FastWork Hiring

1. Xây dựng da kênh tìm kiếm nguồn ứng viên

Ngoài việc liên kết với các trang web tuyển dụng để có nguồn ứng viên, FastWork Hiring còn giúp doanh nghiệp xây dựng các trang tin tuyển dụng bằng chính những công cụ truyền thông có sẵn như landing page, web form, website… để thu về nhiều nguồn ứng viên hơn.

2. Xây dựng, quy trình kế hoạch tuyển dụng chuyên nghiệp

FastWork Hiring giúp doanh nghiệp lập kế hoạch tuyển dụng chi tiết, với mỗi vị trí trong doanh nghiệp đều có một quy trình tuyển dụng riêng: Ví dụ, tuyển dụng Content Writer ngoài xem xét hồ sơ năng lực, phỏng vấn trực tiếp sẽ cần thêm một vòng test năng lực biên tập bài viết và bạn hoàn toàn có thể cài đặt quy trình này trên hệ thống FastWork Hiring và để nhân viên làm việc với các ứng viên theo đúng tuần tự các vòng tuyển dụng.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Xây dựng kế hoạch tuyển dụng và quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp

Cùng với kế hoạch là quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp, từ việc xây dựng các trang web tuyển dụng – thu thập hồ sơ ứng viên – phân loại hồ sơ – đặt lịch phỏng vấn – phỏng vấn lần 1, lần 2 –  đánh giá kết quả và kết luận hồ sơ trúng tuyển hay thất bại.

4. Tạo và quản lý nguồn ứng viên

Toàn bộ CV ứng tuyển tại trang tuyển dụng sẽ được phần mềm tự động thu thập quản lý tập trung trên hệ thống FastWork Hiring.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Quản lý tất cả các cv ứng tuyển tập trung trực tuyến

Ngoài ra, phần mềm hỗ trợ nhà tuyển dụng nhập nhanh một số thông tin sơ bộ về ứng viên như: Tên, bằng cấp, địa chỉ liên hệ, File CV và quản lý CV theo phân loại, nguồn đến, phòng ban, vị trí ứng tuyển và xây dựng cơ sở dữ liệu ứng viên để tái sử dụng nếu cần.

Phần mềm quản lý tuyển dụng FastWork Hiring hỗ trợ nhập nhanh các thông tin ứng viên bằng các trường có sẵn trên hệ thống

5. Làm việc trực tiếp với ứng viên

FastWork Hiring cá nhân hóa email tự động theo từng bước trong quy trình

Thử tính số email nhân viên của bạn cần phải gửi đi trong suốt quá trình tuyển dụng: email trả lời ứng viên ứng tuyển, email mời phỏng vấn, email offer mức lương, email từ chối,… Việc copy và gửi một email giống nhau đến tất cả ứng viên với đại từ nhân xưng chung “bạn” dường như đã lạc hậu.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Thực hiện gửi email cho ứng viên ngay trên hệ thống phần mềm

FastWork Hiring giúp cán bộ nhân sự dễ dàng làm việc trực tiếp với ứng viên ngay trên hệ thống phần mềm thông qua các hình thức gửi email hẹn lịch phỏng vấn, cảm ơn hoặc gửi email cảm ơn, trao đổi công việc, nhận việc… sau phỏng vấn. Phần mềm sẽ lưu lại lịch sử tất cả các lần làm việc với ứng viên trên hệ thống. 

Phần mềm quản lý tuyển dụng Nhà tuyển dụng có thể hẹn lịch phỏng vấn nhiều ứng viên 1 lúc

Hơn thế, phần mềm còn giúp cán bộ nhân sự dễ dàng cập nhật trạng thái ứng viên sau khi phỏng vấn hoặc lọc CV. Ví dụ: Ứng viên A đạt – vào vòng phỏng vấn 2; Ứng viên B không đạt – loại. 

Phần mềm quản lý tuyển dụng

Sau khi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ thực hiện đánh giá trạng thái ứng viên

Ngoài ra, FastWork Horing còn hỗ trợ cán bộ tuyển dụng tạo và giao nhanh công việc hẹn phỏng vấn cho người phụ trách. Tự động đồng bộ công việc sang lịch biểu của người đó. 

6. Ghi chú và đánh giá ứng viên

Phần mềm FastWork Hiring giúp doanh nghiệp đánh giá và tìm ra đâu là ứng viên có năng lực nhất dựa trên các thẻ điểm (khung năng lực) với những tiêu chí đánh giá cố định cho từng vị trí đó được thiết lập trên hệ thống phần mềm. Sau khi hoàn thành vòng phỏng vấn, cán bộ tuyển dụng sẽ thực hiện ghi chú về trình độ, năng lực, học vấn… của ứng viên ngay trên hệ thống phần mềm. Thông qua những ghi chú đó, phần mềm sẽ tự động tính ra con số đánh giá trung bình mà cán bộ phỏng vấn dành cho ứng viên. 

Phần mềm quản lý tuyển dụng Sau khi phỏng vấn, cán bộ tuyển dụng sẽ thực hiện ghi chú và đánh giá ứng viên

7. Đo lường hiệu quả tuyển dụng

Khác với nhiều phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự đơn giản khác, phầm mềm quản lý tuyển dụng FastWork Hiring giúp doanh nghiệp đo lường được chi phí đầu tư vào các kênh tuyển dụng và đo lường kênh tuyển dụng hiệu quả thông qua số lượng CV thu. Phần mềm hỗ trợ xuất báo cáo tỷ lệ chuyển đổi các vị trí tuyển dụng ra File Excel.

Phần mềm quản lý tuyển dụng Giao diện Dashboard như một báo cáo tổng hợp giúp nhà tuyển dụng nhìn 

Sự khác biệt so với các phần mềm tuyển dụng khác

1. Quản lý linh động 

Để thuận tiện hơn cho người dùng, đặc biệt là nhà quản lý, phần mềm tuyển dụng trực tuyến FastWork Hiring giúp nhà quản lý theo dõi, nắm bắt nhanh tình hình công tác tuyển dụng trong doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi trên máy tính có kết nối Internet hoặc 3G.

2. Dễ dàng kết nối với các phần mềm khác trên cùng một hệ thống

Về mặt tính năng, FastWork Hiring đáp ứng đầy đủ các tiêu chí của một ATS tiêu chuẩn: kết nối với hệ thống trang tin tuyển dụng (Vietnamworks, timviecnhanh, itviec,…) Landing page, Webform và các ứng dụng Facebook ads, Google ads… thông qua API – Zapier… để tự động lấy hồ sơ sau khi đăng tuyển trên các kênh tuyển dụng. Thậm chí là kết nối với phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự –   FastWork Staff để quản lý hồ sơ nhân viên sau khi ứng viên trúng tuyển. 

Phần mềm quản lý tuyển dụng Liên kết với phần mềm quản lý hồ sơ nhân sự nếu ứng viên đó trúng tuyển

3. Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ trong công tác tuyển dụng

Có thể nói, FastWork Hiring – phần mềm tuyển dụng trực tuyến đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong công tác tuyển dụng từ xây dựng website tuyển dụng, chuyên nghiệp để hút nguồn ứng viên; Xây dựng kế hoạch và quy trình tuyển dụng; Tạo và quản lý nguồn ứng viên chuyên nghiệp đến làm việc trực tiếp với ứng viên ngay trên hệ thống phần mềm; Đánh giá ghi chú ứng viên sau mỗi vòng phỏng vấn. Và đánh giá đo lường kết quả tuyển dụng để có chiến lược tuyển dụng dài hạn cũng như hoạch định chi phí một cách hiệu quả

Chi phí hợp lý, phù hợp với nhiều loại hình doanh nghiệp

Giá của phần mềm FastWork Hiring “rất Việt Nam” so với các phần mềm trong ngoài nước có cùng chức năng. Tham khảo giá cơ bản Tại Đây. 

Kết luận

Hơn 1500 khách hàng doanh nghiệp thuộc mọi quy mô, mọi ngành nghề, lĩnh vực như: Xây dựng, thiết kế nội thất, chuỗi cửa hàng-nhà hàng, du lịch, vận tải, giáo dục, tài chính, ngân hàng,… đã tin tưởng và đồng hành cùng FastWork.

Một số khách hàng đang sử dụng giải pháp của FastWork là: VPBank, Seongon, Chuỗi cửa hàng bán lẻ Metro Mart, Bệnh viện Trưng Vương, Nhà máy thuốc lá Khánh Hội, Ta Coffee, Bệnh viện nhiệt đới Trung Ương, Dệt may 10, Bóng đèn Điện Quang, Phú Hưng Thịnh, Gốm Phước…

Nếu bạn có nhu cầu nhận TƯ VẤN MIỄN PHÍ và DEMO TRẢI NGHIỆM phần mềm quản lý tuyển dụng nhân sự FastWork Hiring, hãy để lại thông tin đăng ký dưới form hoặc liên hệ: 0983 089 715 để được tư vấn. 

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply

slot online situs slot gacor slot online slot gacor slot gacor situs judi slot gacor situs judi slot online slot gacor toto togel tototogel situs slot gacor slot gacor 4d toto slot gacor situs judi slot slot online situs toto togel slot gacor situs toto togel slot gacor 4d toto slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs toto slot gacor 4d situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs bandar togel terpercaya terbesar 100 pasaran resmi situs judi slot gacor gampang maxwin 2022