Hà Lâm Furniture thay đổi lối mòn trong quản lý chấm công và giám sát nhân viên bằng phần mềm FastWork

Công ty Hà Lâm được biết đến với thương hiệu Halam Furniture là một doanh nghiệp sản xuất, nhập khẩu và thi công nội thất hiện đại mang phong cách châu âu trên dây chuyền công nghệ cao từ Đức và Ý. Với gần 15 năm xây dựng uy tín trên thị trường với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, thiết kế và thi công nội thất đông đảo, Halam Furniture dần nhận ra việc thay đổi cách quản lý và giám sát nhân viên sẽ mang đến diện mạo khác trong quy trình vận hành doanh nghiệp mình.

 

Hà Lâm Furniture thay đổi lối mòn trong quản lý chấm công và giám sát nhân viên bằng phần mềm FastWor

Vì sao Công ty nội thất Hà Lâm áp dụng phần mềm FastWork để gỡ nút thắt trong quản lý chấm công và giám sát nhân viên?

 

Cùng với sự phát triển của đất nước, các tòa nhà cao tầng, khu chung cư- đô thị mọc lên dày đặc, Halam Furniture nhận ra cơ hội để phát triển doanh nghiệp và có thêm nhiều khách hàng bằng cách trở nên chuyên nghiệp hơn trong cách quản lý đội ngũ nhân viên thiết kế – sửa chữa – thi công nội thất ngày một đông đảo. Trước đây, khi đội ngũ nhân viên còn chưa quá đông, việc điều phối công việc không phải là bài toán khó. Tuy nhiên thời gian gần đây, khối lượng công việc của công ty ngày một nhiều dẫn đến việc Hà Lâm phải mở rộng số lượng nhân viên. Cùng với đó là những khó khăn, bất cập trong quản lý và giám sát hoạt động của nhân viên như:

  • Không quản lý được nhân viên thiết kế- đo đạc- thi công- sửa chữa đến công trình lúc nào? Ở đó bao lâu?
  • Không giám sát được thời gian vị trí làm việc thực tế của nhân viên
  • Không kịp thời nhận được thông báo về tình trạng công việc tại công trình
  • Không giám sát được thời gian bắt đầu và kết thúc công việc tại một công trình là khi nào
  • Không phân ca làm việc linh hoạt, giám sát công việc theo ca của nhân viên

Phần mềm quản lý chấm công trực tuyến FastWork giải quyết bài toán  cho công ty Hà Lâm như thế nào?

Hà Lâm Furniture thay đổi lối mòn trong quản lý chấm công và giám sát nhân viên bằng phần mềm FastWor

Nhận thấy sự cần thiết trong việc áp dụng một công cụ hỗ trợ quản lý chấm công và giám sát nhân viên ngoài công trình, ban lãnh đạo công ty Hà Lâm quyết định tìm hiểu một số giải pháp, tuy nhiên khi biết đến phần mềm quản lý chấm công trực tuyến FastWork, công ty Hà Lâm đã nhận thấy sự tương đồng giữa tính năng phần mềm với mong muốn của công ty. Do đó, đầu 2019 công ty Hà Lâm quyết định ký hợp đồng triển khai phần mềm FastWork vào quản lý chấm công và giám sát nhân viên với các tình năng như:

  • Đối với nhân viên: Thực hiện chấm công tại hiện trường bằng cách chụp khai báo vị trí trên bản đồ số GPS trên Smartphone khi tới công trình. Sau khi chấm công ra, nhân viên có thể di chuyển tới địa điểm tiếp theo và tiếp tục check-in khai báo vị trí. Có thể gửi đơn xin nghỉ phép, đi muộn, về sớm ngay trên điện thoại và tự động theo dõi ngày công/ngày phép của mình. Không chỉ vậy, nhân viên có thể báo cáo kết quả và tiến độ hoàn thành công việc bằng di động ngay tại công trình
  • Đối với quản lý: Có thể theo dõi và giám sát vị trí làm việc của nhân viên trên bản đồ số GPS, biết được nhân viên đang thực hiện công việc tại địa điểm nào, ở đó bao lâu? kết quả thực hiện công việc như thế nào? Có thể nhận đơn xin phép và duyệt đơn ngay lập tức trên điện thoại di động. Theo dõi lịch trình làm việc của nhân viên để có thể điều phối công việc một cách khoa học.

Để tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý chấm công trực tuyến FastWork, vui lòng liên hệ để được tư vấn qua hotline: 0983.089.715 hoặc click button dưới đây để được tư vấn miễn phí

 

Đăng ký tư vấn

 

Leave a Reply