Hành trình hòa nhập xu hướng quản lý số của tập đoàn công nghệ CMC

By 11 Tháng Sáu, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Dịch vụ

CMC là tập đoàn công nghệ hàng đầu Việt Nam với 26 năm xây dựng và phát triển. CMC đã và đang khẳng định vị thế trên thị trường nội địa và hướng tới thị trường khu vực, quốc tế thông qua những hoạt động kinh doanh chủ lực như: Tích hợp hệ thống, Dịch vụ phần mềm, Viễn thông – Internet và Sản xuất – Phân phối các sản phẩm ICT.

Hành trình hòa nhập xu hướng quản lý số của tập đoàn công nghệ CMC

Vì sao công ty cổ phần công nghệ CMC tìm hiểu giải pháp giám sát chấm công nhân viên đi triển khai lắp đặt cơ sở hạ tầng tại khách hàng?

Để đáp ứng nhu cầu cung cấp dịch vụ viễn thông và phần mềm một cách chuyên nghiệp, tập đoàn công nghệ CMC đã xây dựng đội ngũ nhân viên lắp đặt hệ thống- bảo trì- sửa chữa hạ tầng viễn thông lên đến vài trăm người tại các chi nhánh khắp cả nước. Chính vì vậy, với số lượng nhân viên liên tục di chuyển tới địa điểm tại khách hàng được yêu cầu, việc phân bổ công việc cũng như giám sát công việc của nhân viên cũng gặp những khó khăn như:

  • Không giám sát được vị trí, thời gian vào/ra công trình của nhân viên
  • Không biết nhân viên có thực sự tới công trình hay không? ở đó bao lâu? thực hiện công việc như thế nào?
  • Không biết nhân viên nào đang trống lịch? nhân viên nào có thể nhận thêm công việc?
  • Khi có lịch bảo trì – sửa chữa – lắp đặt đột xuất khó khăn trong việc tìm ra nhân viên thích hợp để giao nhanh công việc.

Tập đoàn công nghệ CMC áp dụng phần mềm FastWork vào giám sát nhân viên triển khai lắp đặt-sửa chữa- bảo trì hạ tầng viễn thông như thế nào?

Nhận thấy nhu cầu cấp thiết trong việc quản lý đội ngũ nhân viên làm việc tại địa điểm khách hàng nhằm giữ uy tín và sự chuyên nghiệp, CMC quyết định tìm kiếm một giải pháp giúp quản lý chấm công và giám sát nhân viên. Bên cạnh đó, là một công ty công nghệ, CMC nhận thấy rất rõ lợi ích mang lại của xu hướng công nghệ hóa. Chính vì vậy, sau khi tìm hiểu, CMC quyết định ký hợp đồng đưa phần mềm FastWork áp dụng vào doanh nghiệp mình từ đầu năm 2019, bước đầu áp dụng cho chi nhánh miền bắc với hơn 70 nhân viên và tương lai hướng tới việc áp dụng cho toàn bộ các chi nhánh trên cả nước.

Chấm công và quản lý đơn từ bằng phần mềm FastWorkVậy phần mềm quản lý chấm công trực tuyến FastWork giúp gì cho tập đoàn công nghệ CMC?

  • Giám sát chặt chẽ vị trí, thời gian check in-out tại công trình bằng cách chụp ảnh tại hiện trường và lấy định vị trên bản đồ số GPS. Nhân viên không thể gian lận chấm công cũng như chấm công rồi đi làm việc riêng.
  • Theo dõi vị trí của nhân viên trong suốt quá trình thực hiện công việc. Quản lý có thể theo dõi nhân viên nào đang ở đâu? ở đó trong bao lâu? thực hiện công việc gì?
  • Cập nhật trạng thái công trình và báo cáo kết quả thực hiện công việc theo thời gian thực.
  • Khi có lịch làm việc đột xuất tại khách hàng, quản lý có thể tìm nhanh vị trí nhân viên gần nhất trên bản đồ để giao việc.

Để biết thêm chi tiết về phần mềm quản lý chấm công FastWork, vui lòng liên hệ hotline: 0983.089.715 hoặc click  đăng ký thông tin dưới đây để được tư vấn miễn phí

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply