Kỹ Thuật Năng Lượng VAS quản lý dự án hiệu quả với FastWork WorkProject 

Sáng ngày 14/7/2020, tại TP Hồ Chí Minh, anh Châu Nguyên Việt – GĐ Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng VAS chính thức ký hợp tác với Công ty TNHH Công Nghệ FastWork về việc triển khai phần mềm FastWork WorkProject do FastWork là đơn vị cung cấp vào quản lý dự án. 

Công ty TNHH Kỹ Thuật Năng Lượng VAS 

Hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt hệ thống pin năng lượng mặt trời, nên công việc tại Kỹ Thuật Năng Lượng VAS được tổ chức theo mô hình dự án. 

Cụ thể, nhân viên kinh doanh sẽ đảm nhiệm công tác tư vấn khách hàng, sau khi chốt khách hàng, công việc sẽ được chuyển qua cho phòng thiết kế. Tại đây, phòng thiết kế sẽ thực hiện nhiệm vụ khảo sát và thiết kế địa điểm và lên bản vẽ lắp đặt hệ thống pin, sau khi hoàn thiện thiết kế, công việc sẽ được chuyển đến phòng sản xuất và sau đó là thi công lắp đặt. 

Do đó, mỗi dự án thường có nhiều công việc chồng chéo, kết hợp với việc quản lý dự án bằng Excel nên ban lãnh đạo Kỹ Thuật Năng Lượng VAS không thể theo dõi tổng quan tiến độ các dự án. Không biết có bao nhiêu dự án sẽ hoàn thành đúng hạn, bao nhiêu dự án hoàn thành quá hạn bởi nhân viên không cập nhật tình hình, tiến độ công việc một cách Real time. 

Đặc biệt là khó theo dõi chi tiết tiến độ công việc tại từng dự án. Không biết được dự án đó đã hoàn thành bao nhiêu công việc, bao nhiêu chưa hoàn thành quá hạn, bao nhiêu công việc chưa thực hiện. Đặc biệt là không nắm được khối lượng công việc của từng nhân viên để điều phối, phân bổ nguồn lực thực hiện công việc hợp lý.

Kỹ Thuật Năng Lượng VAS quản lý dự án hiệu quả như thế nào với phần mềm FastWork WorkProject

1. Quản lý tập trung trên một màn hình duy nhất

FastWork Project – phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp của FastWork giúp ban lãnh đạo, nhân viên Kỹ Thuật Năng Lượng VAS quản lý tất cả các dự án trong doanh nghiệp trên một màn hình duy nhất. Nắm bắt nhanh tổng quan tiến độ, tình trạng tất cả các dự án và dự đoán được tiến độ hoàn thành của dự án đúng hạn hay quá hạn. 

Quản lý tất cả các dự án tập trung trên một hệ thống

Xem thêm: Phần mềm quản lý dự án trực tuyến – FastWork Project

2. Quản lý chi tiết các công việc trong dự án trực tuyến

Để biết chi tiết các công việc trong dự án, ban lãnh đạo và nhân viên Kỹ Thuật Năng Lượng VAS Click vào dự án, phần mềm sẽ hiển thị ra tất cả các list công việc kèm theo tiến độ của dự án đó. Để xem cụ thể hơn về các việc cần làm cũng như nội dung công việc thì click vào công việc đó sẽ biết được chi tiết các công việc đã hoàn thiện đến bước nào, tiến độ bao nhiêu %.

Quản lý chi tiết các công việc trong dự án

Tại giao diện danh sách công việc, ban lãnh đạo có thể thêm nhanh các đầu mục công việc vào dự án. Nhân viên cũng dễ dàng theo dõi công việc vừa được thêm mới và cập nhật trạng thái, tiến độ cho công việc đó.

3. Dễ dàng phân rã công việc theo cấu trúc WBS

Quản lý dự án bằng Excel, nhân viên tại Kỹ Thuật Năng Lượng VAS khó phân rã và làm rõ tính chất phụ thuộc công việc cha – con trong dự án. Với FastWork Project, mọi thứ trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Nhân viên dễ dàng làm rõ tính chất công việc và phân rã công việc theo cấu trúc WBS (Work Breakdown Structure).

Tại giao diện này, ban lãnh đạo và nhân viên dễ dàng thay đổi thời gian thực hiện công việc mà không cần mở chi tiết công việc. Kỹ Thuật Năng Lượng VAS

 4. Phân bổ nguồn lực thực hiện công việc hiệu quả

Với giao diện bảng phân bổ nguồn lực, ban lãnh đạo Kỹ Thuật Năng Lượng VAS dễ dàng nắm được khối lượng công việc của từng nhân viên, thời gian thực hiện công việc của nhân viên đó. Đồng thời biết chi tiết thời gian trống việc, nhiều việc của từng nhân viên để điều phối công việc, thời gian thực hiện công việc hợp lý và hiệu quả nhất.

5. Quản lý, theo dõi dự án mọi lúc mọi nơi bằng smartphone

Với FastWork Project ban lãnh đạo Hoàng Giang có thể theo dõi tiến độ, tình hình công việc tại bất cứ đâu, kể cả khi đi công tác với chiếc điện thoại có kết nối internet, phần mềm cho phép hoạt động trên 2 hệ điều hành IOS và Android. 

Khi xem tiến độ công việc, ban lãnh đạo có thể thêm nhanh công việc mới hoặc trao đổi với nhân viên về công việc đó ngay trên smartphone.

Kỹ Thuật Năng Lượng VASGiám sát tiến độ dự án ngay trên điện thoại mọi lúc mọi nơi

Bằng điện thoại, nhân viên có thể gửi nhanh báo cáo, cập nhật tiến độ công việc ngay tại hiện trường, địa điểm làm việc tại khách hàng bằng di động.

Về FastWork Project 

Phần mềm quản lý dự án trực tuyến – FastWork Project của FastWork được xây dựng trên nền tảng Saas, với hệ thống mở FastWork Project có thể liên kết với nhiều phần mềm khác như Fastwork CRM, FastWork HRM, FastWork Office… để tạo thành bộ giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện cho doanh nghiệp. 

Kỹ Thuật Năng Lượng VAS

Hơn 1500 khách hàng đa lĩnh vực đã tin dùng. Để được tư vấn và nhận demo trải nghiệm hãy để lại thông tin dưới Form hoặc liên hệ hotline: 0983 089 715 để được hỗ trợ ngay. 

Đăng ký dùng thử

Các bài viết liên quan

Leave a Reply