Phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork sát cánh cùng BHT chuyển đổi số

Sáng ngày 12/9 vừa qua, tại TP Hồ Chí Minh, Công Ty TNHH SX-TM-XD Điện Bích Hạnh – BHT Technology chính thức ký hợp đồng triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork để đi nhanh hơn và đạt mục tiêu tăng trưởng vượt bậc trong quá trình chuyển đổi số.

BHT Technology là nhà sản xuất Tủ Bảng Điện và Thiết bị ngành điện hàng đầu tại Việt Nam, sở hữu đội ngũ kỹ sư trẻ năng động, công nhân lành nghề, hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015, chứng nhận ASTA – Full Typetest.

Bài toán khó tại BHT Technology

Với số lượng lớn các chi nhánh trải rộng khắp nhiều vùng miền và đội ngũ nhân viên nhiều, BHT gặp không ít khó khăn trong quản lý thời gian làm việc, giám sát tình hình chuyên cần của nhân viên. Đặc biệt là mất nhiều thời gian tổng hợp bảng công, giải trình chấm công đối với đội ngũ nhân viên kỹ thuật do chưa có công cụ hỗ trợ chấm công tại công trình.

 BHT  Technology được xem là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất tủ bảng điện – thiết bị ngành điện tại Việt Nam.

Một bài toán khác mà BHT phải giải được nếu muốn tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động kinh doanh là phải giám sát tốt tiến độ thực hiện các công việc, dự án. Bởi một dự án của BHT có sự tham gia của nhiều phòng ban khác nhau, do vậy các báo cáo công việc thường tản mạn khắp nơi, các phòng ban còn thiếu sự phối hợp nhịp nhàng do chưa có môi trường trao đổi thông tin thông suốt. Vì vậy, việc kiểm soát tiến độ và chất lượng công việc trở nên khó khăn, các thông tin được cập nhật chưa theo thời gian thực.

Xem thêm: Giới thiệu 3 case study chuyển đổi số thành công tại Việt Nam

BHT quản lý công việc với phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork

Để giải quyết triệt để các bất cập nêu trên, Ông Trần Văn Tưởng – Tổng Giám đốc BHT Technology đã nghiên cứu và quyết định ứng dụng công nghệ số vào quản lý công việc, cụ thể là sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork.

FastWork và BHT trong buổi hướng dẫn sử dụng và bàn giao phần mềm

Chấm công online thay thế toàn bộ phương pháp chấm công truyền thống

Với tính năng chấm công trực tuyến, FastWork giúp BHT giám sát chặt chẽ thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên tại các chi nhánh và đội ngũ làm việc tại công trình.

Đầu ngày làm việc, nhân viên tại các chi nhánh sẽ chấm công online trên di động bằng cách chụp ảnh Selfie, khai báo đã có mặt tại vị trí làm việc. Phần mềm sẽ định danh nhân viên bằng hình ảnh, vị trí và thời gian vào làm việc của nhân viên trên bản đồ số GPS. Khi nhân viên kết thúc thời gian làm việc tại địa điểm, sẽ thực hiện lặp lại việc chấm công một lần nữa.

Đối với đội ngũ làm việc ngoài công trình, thay vì đến văn  phòng chấm công hoặc giải trình bằng giấy tờ nhân viên có thể tới thẳng công trình để thực hiện chấm công khai báo vào/ ra công trình.

Bên cạnh đó, FastWork còn hỗ trợ nhân viên thực hiện tạo và gửi các đơn nghỉ phép, vắng mặt, đi muộn, về sớm, đi công tác… nhanh chóng ngay trên di động. Quản lý hoặc cán bộ nhân sự có thẩm quyền ngay lập tức có thể tiếp nhận và xét duyệt đơn từ trên di động. Phần mềm sẽ tự động cập nhật vào bảng công mỗi khi đơn từ được duyệt.

Phần mềm quản trị doanh nghiệpThông tin chi tiết về ngày công sẽ được phần mềm lưu lại và hỗ trợ xuất dữ liệu khi tính lương

 Đặc biệt, các cấp quản lý của BHT có thể dễ dàng theo dõi, cập nhật tình hình quân số tại các chi nhánh, công trình theo thời gian thực ngay trên di động.

Bằng smartphone, dù ở bất cứ đâu lãnh đạo BHT có thể giám sát được thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên

Nhân viên của BHT có thể tự theo dõi chuyên cần và tình trạng sử dụng quỹ phép của bản thân.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Nhờ quản lý chặt chẽ thời gian làm việc, nhân viên BHT đã làm việc tích cực, chủ động hơn. Bộ phận nhân sự cũng tiết kiệm được thời gian đối chiếu, xác minh và tổng hợp dữ liệu chấm công của nhân viên.

Quản lý trực tuyến và giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện dự án

FastWork giúp BHT quản lý dễ dàng hàng trăm dự án cùng lúc trên một màn hình. Dashboard cung cấp cái nhìn trực quan cho nhà quản lý về tiến độ, tình trạng sức khỏe và các điểm nóng đáng chú ý trong một dự án.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Giờ đây, BHT Technology có thể khởi tạo nhanh dự án bằng cách nhân bản dự án mẫu, nhập liệu trực tiếp hoặc nhập File Excel. Dễ dàng tạo các hạng mục, phân rã công việc theo cấu trúc WBS (Work Breakdown Structure) để khoanh vùng phạm vi dự án, làm rõ trình tự, trách nhiệm, tính chất phụ thuộc của các công việc, thành viên trong dự án.

Phần mềm quản trị doanh nghiệp

Đồng thời BHT Technology cũng có thể theo dõi tình trạng sức khỏe dự án theo thang cảnh báo 5 cấp độ: Rủi ro, Bình thường, Tăng tốc, Lưu ý, Rủi ro, Chậm trễ. Nhờ đó các dự án được giám sát chặt chẽ hơn, giảm thiểu tối đa các rủi ro có thể gặp phải trong quá trình triển khai.

Phần mềm quản trị doanh nghiệpPhần mềm quản trị doanh nghiệp

BHT có thể theo dõi tổng quan tiến độ của 1 hoặc nhiều dự án trên di động

Quan trọng hơn, FastWork tạo ra môi trường trao đổi xuyên suốt và cập nhật thông tin liên tục cho các thành viên trong dự án. Nhân viên và quản lý có thể tương tác, thảo luận trực tiếp về dự án, công việc ngay trên phần mềm.

>>> Có thể bạn quan tâm: Doanh Nghiệp Việt Nam Đang Ở Đâu Trong Cuộc Đua Chuyển Đổi Số

BHT tối ưu cơ hội bán hàng hiệu quả với FastWork

FastWork giúp BHT xây dựng và chuẩn hóa các quy trình bán hàng, theo dõi sát sao quá trình theo đuổi một cơ hội bán hàng của nhân viên kinh doanh.

Ban lãnh đạo BHT luôn biết được hiện tại các bộ phận đang có bao nhiêu cơ hội bán hàng, đến từ những khách hàng nào, trị giá bao nhiêu. Đặc biệt, phần mềm giúp BHT chỉ ra được lý do một cơ hội bán hàng thất bại, tự đó có thể rút kinh nghiệm hoặc điều chỉnh các chiến lược kinh doanh của mình sao cho phù hợp hơn.

Với phương châm lấy Khách hàng làm trung tâm, FastWork cam kết sẽ đồng hành cùng BHT Technology đẩy mạnh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

One Comment

Leave a Reply