[Truyền hình Nhân Dân] Quản lý nhân sự thông minh nhờ công nghệ số

By 6 Tháng Bảy, 2021Báo chí & sự kiện

Truyền hình Nhân Dân – Trong chương trình “Chuyển động số” phát sóng lúc 18:00 ngày 04/07/2021, Đài Truyền hình Nhân Dân đưa phóng sự về phần mềm FastWork với chủ đề “Quản lý nhân sự thông minh nhờ công nghệ số”.

Theo đó, FastWork sẽ giúp doanh nghiệp giải quyết “bài toán” tiết kiệm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công tác quản trị nhân sự. Quản lý nhân sự thông minh, khai thác đúng giá trị nguồn lực sẵn có là vấn đề ưu tiên hàng đầu mà FastWork sẽ cung cấp cho mỗi doanh nghiệp.

Trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghệ 4.0, một bài toán lớn đang được các doanh nghiệp đặt ra là làm thế nào để tiết giảm chi phí mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong công tác quản trị nhân sự. Số hóa ngành nhân sự đang là một chủ đề nóng, bởi một doanh nghiệp có phát triển là nhờ vào nỗ lực của tập thể – những nhân sự tâm huyết. Chính vì vậy, quản lý nhân sự một cách thông minh là phương án tối ưu nhất trong thời đại công nghệ phát triển.

Để nhận tư vấn phần mềm số hóa hoạt động quản lý nhân sự phù hợp cho đơn vị sự nghiệp, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline 0983 089 715 hoặc điền thông tin đăng ký vào form dưới đây

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply