Realtylink Consultancy – Quản lý đa dự án hiệu quả cùng phần mềm công nghệ FastWork

Quản lý đa dự án kiểu cũ truyền thống quá nhiều khó khăn, bất cập là lý do Công ty Cổ phần Tư vấn Realtylink tìm đến một giải pháp công nghệ để giảm thiểu gánh nặng, tối ưu hiệu suất nhân sự và chất lượng dự án.

Về Công ty Cổ phần tư vấn Realtylink

Là một trong những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, sau 8 năm thành lập và phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty Cổ phần Tư vấn Realtylink đã đạt được những thành tựu nhất định, trở thành một trong những doanh nghiệp quản lý tư vấn bất động sản hàng đầu được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Tại Việt Nam, Realtylink cung cấp các giải pháp chủ yếu:

  • Tư vấn và Quản lý vận hành tòa nhà, chung cư, bệnh viện , trường học, khách sạn
  • Quản lý dự án
  • Quản lý tài chính
  • Dịch vụ cơ điện
  • Dịch vụ khai thác

Bài toán của Realtylink: Áp lực quản lý đồng thời 100+ dự án

Realtylink chuyên quản lý những tòa nhà, chung cư cao tầng với quy mô rất lớn, lên đến 1000 căn hộ. Áp lực đè nặng lên vai nhà lãnh đạo khi nguồn lực hạn chế, việc quản lý nhân sự đã khó, làm sao để mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng?

Excel có thể hỗ trợ doanh nghiệp quản lý toàn diện 3-4 dự án nhưng 100 dự án thì thật sự là quá khó khăn. Không thể nắm bắt được công việc đang chậm ở đâu, tắc nghẽn ở chỗ nào để điều phối kịp thời, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và kết quả triển khai dự án là những bất cập điển hình.

Chưa kể, giao việc qua Zalo, Skype hay những công cụ chat khác rất dễ xao nhãng, bỏ sót. Nhân sự lý do chưa làm việc xong để từ chối xử lý phát sinh, lãnh đạo cũng không thể kiểm soát.

Lần đầu tiên tự động hóa quy trình quản lý đa dự án cùng FastWork Work+

Quyết định ký kết hợp đồng với FastWork giữa rất nhiều phần mềm công nghệ, sau 5 tháng sử dụng, Realtylink đã bước đầu giải quyết được những khó khăn trong quản lý công việc, dự án mà trước phải “bó tay”.

Toàn bộ công việc của từng cá nhân, kế hoạch từng dự án đều được cập nhật công khai trên phần mềm. Cho phép phân quyền chi tiết, làm rõ trách nhiệm của từng cá nhân, giải quyết triệt để tình trạng đùn đẩy làm chậm tiến độ chung, ảnh hưởng đến kết quả công việc

quan-ly-da-du-an-fastwork
Giao việc nhanh chóng theo biểu mẫu có sẵn

Điểm cộng lớn nhất là FastWork giúp lãnh đạo Realtylink nắm bắt được bức tranh tổng quan về trạng thái thực hiện công việc, tiến độ triển khai dự án của từng cá nhân. Bất cứ giai đoạn nào gặp nút thắt đều có thể nắm bắt nhanh chóng để điều phối xử lý kịp thời.

Quá trình giao việc có thể thực hiện ngay trên điện thoại, thông báo sẽ được gửi tức thời đến cá nhân được điều phối qua phần mềm và email.

giam-sat-tien-do-moi-luc-moi-noi
Giám sát tiến độ dễ dàng, kịp thời xử lý tắc nghẽn

Việc quản lý đa dự án với Realtylink trở nên vô cùng dễ dàng, xuyên suốt và gần như không xảy ra bất cứ rủi ro nào nhờ phần mềm FastWork.

Xem thêm: Ứng dụng FastWork Project vào quản lý dự án trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

FastWork.vn tự hào là đơn vị cung cấp giải pháp phần mềm quản trị chuyên nghiệp cho 1500+ đối tác, đồng hành cùng 30.000+ người dùng mỗi ngày.

Nếu quan tâm đến phần mềm Quản lý công việc, dự án & quy trình FastWork Work+, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ hotline 0983 08 97 15 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất hoặc điền vào Form đăng ký dưới đây.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply