EBOOK – 20 Xu Hướng Quản Trị Nhân Sự 2021

By 20 Tháng Mười Một, 2020Tháng Hai 20th, 2021Tin nổi bật

Sự bùng nổ của khoa học công nghệ dường như đang thay thế dần sức lao động của con người. Tuy nhiên vai trò của nguồn lực “con người” vẫn đóng vai trò then chốt trong sự phát triển của doanh nghiệp. Xu hướng nhân sự sẽ có rất nhiều thay đổi vào năm tới do sự biến động của dịch Covid-19 năm 2020 cùng sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ hiện đại.

Hiểu được tầm quan trọng của việc quản trị nhân sự của các doanh nghiệp, đội ngũ FastWork đã tập hợp 20 xu hướng quản trị nhân sự hàng đầu năm 2021 để giúp các nhà quản trị nhân sự chuẩn bị cho sự biến động phía trước.

Đáng chú ý, trong số 20 xu hướng được thông tin trong Ebook, xu hướng thắt chặt Quản lý hiệu suất làm việc của nhân sự được xem như vấn đề quan trọng cần thực hiện trong năm 2021. Bởi phần lớn các nhà quản lý đều cho rằng việc thắt chặt quản lý hiệu suất nhân sự mang lại giá trị cao cho công ty. Tuy nhiên, quản lý thế nào để đội ngũ nhân sự không có cảm giác “gò bó”

Nhằm đạt được mục tiêu kép là quản lý chặt chẽ, nhân viên cảm thấy hài lòng với việc quản lý, giải pháp đưa ra là ứng dụng phần mềm quản trị công việc, quy trình công việc FastWork Work+. 

Với phần mềm này, nhà quản lý theo dõi công việc và hiệu suất của nhân viên trên phần mềm qua di động/máy tính. Nhân viên thông tin về tiến độ công việc lên phần mềm. Không tin nhắn hỏi tiến độ công việc, không tin nhắn nhắc nhở,… nhà quản lý và nhân viên chủ động giám sát và cập nhật công việc/dự án thông qua phần mềm. Từ đó, nhà quản lý đảm bảo được mục tiêu đề ra là thắt chặt việc quản lý nhân sự và nhân sự cũng không có cảm giác “khó chịu” khi bị quản lý.

>>> Xem thêm Bộ tài liệu: Hướng dẫn xây dựng Quy trình nhân sự

>>> Xem thêm Giới thiệu tính năng phần mềm quản lý nhân sự FastWork HRM

fast-work-xu-huong-quan-tri-nhan-su

20 Xu Hướng Quản Trị Nhân Sự 2021

Năm 2021, sau thời kỳ nền kinh tế khủng hoảng do dịch bệnh Covid-19, ngành nhân sự sẽ có những biến đổi như thế nào?

Theo thông tin tổng hợp từ FinancesOnline, thế hệ Gen Z sẽ thống lĩnh thị trường lao động, các phương pháp tuyển dụng cũng cần phải thay đổi để đáp ứng xu hướng làm việc của thế hệ trẻ. Bên cạnh đó, sự bùng nổ công nghệ khoa học như trí tuệ nhân tạo AI, thực tế ảo VR, Big Data sẽ tiếp tục tác động mạnh mẽ đến mô hình quản trị nhân sự của doanh nghiệp.
Loading...

The above side effects are the most common ones experienced by the average user. Modafinil is a non-addictive substance, and according to the latest research [ 19 ]: Modafinil does not lead to addiction or withdrawal symptoms for many, so few people develop a dependence on the drug or a tolerance to it. levitra malaysia Is Modafinil Legal.

Leave a Reply