FastWork giúp Dệt 10/10 khắc phục triệt để khó khăn

By 4 Tháng Mười Một, 2019Tháng Mười 6th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Sản xuất & Phân phối

Sáng ngày 28/9 vừa qua, tại Hà Nội, Công ty cổ phần Dệt 10/10 chính thức triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork nhằm khắc phục những khó khăn trong cách quản lý công việc hằng ngày, quản lý thông tin nội bộ và tiến độ công việc dự án tại doanh nghiệp. Đặc biệt là trở thành đơn vị tiên phong trong ngành dệt đón đầu xu hướng chuyển đổi số.

Bài toán khó của 10/10 trong quản lý công việc 

Sở hữu 1 trụ sở chính, 5 chi nhánh sản xuất, hơn 50 đơn vị gia công và 2.000 cán bộ công nhân viên. Dệt 10/10 đang là đơn vị sản xuất màn tuyn hàng đầu tại Việt Nam. Và là đơn vị dệt may luôn đạt các danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao do nhà nước trao tặng.

Với số lượng lớn đội ngũ cán bộ nhân viên, Dệt 10/10 đang gặp không ít khó khăn trong vấn đề quản lý công việc. Đặc biệt là quản lý các việc đơn lẻ phát sinh hằng ngày và quản lý thông báo trao đổi trong công việc. Hằng ngày, ngoài các đầu công việc theo kế hoạch, nhân viên tại Dệt 10/10 luôn nhận được những công việc ngoài kế hoạch từ cấp trên nên dẫn đến, tình trạng nhân viên thường xuyên quên việc, chậm tiến độ công việc. 

Dệt 10/10 đang là đơn vị sản xuất màn tuyn hàng đầu tại Việt Nam

Một khó khăn khác mà nhân viên tại Dệt 10/10 đang gặp phải đó là mất nhiều thời gian trao đổi công việc trên zalo, Facebook, Skype… mà không nắm bắt chính xác thông tin công việc, thường xuyên bị ngắt quãng bởi miss nhiều thông tin khác. Điều này làm cho công việc của Dệt 10/10 kém hiệu quả, nhân viên thực hiện công việc “lạc đề” so với chỉ đạo của cấp trên.

Một bài toán khác mà Dệt 10/10 phải giải được nếu muốn tăng trưởng vượt bậc trong hoạt động kinh doanh là phải giám sát chặt chẽ tiến độ thực hiện các công việc, dự án trong doanh nghiệp. Bởi một công việc, dự án của Dệt 10/10 có sự tham gia của nhiều phòng, ban khác nhau. Trong khi đó, Dệt 10/10 chưa có công cụ, phương pháp hỗ trợ giám sát chặt chẽ tiến độ, quy trình thực hiện.

Xem thêm: Giới thiệu 3 case study chuyển đổi số thành công tại Việt Nam

Dệt 10/10 giải quyết bài toán khó dễ dàng với phần mềm FastWork

Để khắc phục triệt để những khó khăn trên, chị Nga Phó tổng giám đốc Dệt 10/10  đã tìm hiểu và quyết định ứng dụng công nghệ vào quản trị doanh nghiệp mà cụ thể là sử dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork vào quản lý công việc, quản lý thông báo nội bộ công việc, quản lý tiến độ công việc – dự án.

FastWork

Cán bộ nhân viên tại dệt 10/10 tập trung khi nghe đào tạo sử dụng phần mềm FastWork

Dệt 10/10 quản lý công việc hiệu quả với FastWork

Với phần mềm FastWork, vấn đề quản lý công việc tại Dệt 10/10 đã trở nên đơn giản và dễ dàng hơn. Bằng smartphone hoặc laptop dù ở bất cứ đâu, sếp Dệt 10/10 vẫn dễ dàng giao việc vào kế hoạch công việc có sẵn hoạch công việc đơn lẻ mới cho nhân viên nhanh chóng. Nhân viên tại Dệt 10/10 sẽ nhanh chóng nhìn thấy các công việc được giao trong kế hoạch công việc hoặc trên phần việc mình phụ trách. 

FastWork

Quản lý tập trung công việc trên một nền tảng duy nhất

Giao việc trên hệ thống phần mềm FastWork, giúp Dệt 10/10 tối ưu thời gian giao việc vì có thể giao việc, quản lý công việc xuyên không gian, thời gian. Mặt khác, nhân viên sẽ nhanh chóng nhìn thấy công việc hiển thị trên kế hoạch cá nhân hoặc kế hoạch công việc nhóm của mình và sẽ không bỏ sót hay quên công việc.

Ngoài ra, giao việc bằng phần mềm FastWork, giúp nhân viên tại Dệt 10/10 luôn biết được những công việc cần phải ưu tiên thực hiện, những công việc chuẩn bị đến hạn hoàn thành và công việc nào đang được bỏ quên. Từ đó, tự đưa ra kế hoạch thời gian thực hiện công việc hiệu quả.

Cập nhật nhanh thông tin công việc với phần mềm FastWork

Thay vì trao đổi công việc trên ứng dụng Zalo, Skype…Giờ đây, nhân viên của Dệt 10/10 sẽ tương tác, trao đổi thông tin công việc ngay trên hệ thống phần mềm. Tương tác trên hệ thống phần mềm FastWork giúp Dệt 10/10 tối ưu thời gian chát nhóm, tập trung vì một “nhóm chat” duy nhất. Không bị đứt quãng vì trao đổi ngay trên nội bộ công việc.

FastWork

Khi có công việc mới hoặc bất kể sự thay đổi nào liên quan đến công việc hệ thống sẽ được thông báo trên phần mềm, smartphone và email của nhân viên 

Đặc biệt, khi công việc có bất cứ thay đổi hay cập nhật mới thì phần mềm sẽ tự động gửi thông báo đến smartphone hoặc ngay trên hệ thống phần mềm các cá nhân phụ trách công việc. 

Hơn thế, khi nhân viên không có mặt tại văn phòng đều có thể trao đổi online bằng cách gắn thẻ tên @ sếp hoặc nhân viên tại các truyền, khâu khác liên quan tới công việc để giải quyết những vấn đề.

Dệt 10/10 giám sát chặt chẽ tiến độ công việc – dự án mọi lúc mọi nơi

Do hoạt động trong lĩnh vực may mặc nên tiến độ công việc dự án rất quan trọng đối với uy tín cũng như sự phát triển của doanh nghiệp. Đặc biệt là đối với những dự án lớn thì tiến độ công việc luôn được ban lãnh đạo Dệt 10/10 quan tâm hàng đầu. 

FastWork

Dệt 10/10 dễ dàng theo dõi chi tiết tiến độ từng công việc trong dự án

Sử dụng FastWork, ban lãnh đạo Dệt 10/10 luôn ở thế chủ động nắm bắt tiến độ công việc dự án. Giờ đây, lãnh đạo 10/10 không phải chat, gọi điện hay email hỏi nhân viên về tình hình công việc, tiến độ đến đâu, thậm chí là dự án đó đang ở giai đoạn nào? Mà chỉ cần mở app FastWork trên smartphone, chọn phần công việc – dự án là có thể thấy tổng quan tiến độ dự án và công việc trong dự án. 

FastWork

Bằng smartphone, ban lãnh đạo Dệt 10/10 có thể giám sát tiến độ công việc dự án ở bất cứ đâu

Tiến độ công việc, dự án sẽ được phần mềm tổng hợp chính xác dựa trên số lượng công việc hoàn thành trên tổng số công việc, số thời gian hoàn thành trên tổng số thời gian. Thông qua tiến độ dự án, ban lãnh đạo Dệt 10/10 sẽ có những chiến lược tác động nhằm hoàn thành đúng tiến độ công việc.

Niềm vui nhỏ tại Dệt 10/10 sau khi ứng dụng FastWork

Ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork, Dệt 10/10 đã thay đổi hoàn toàn cách quản lý công việc trong doanh nghiệp. Đặc biệt, Dệt 10/10 đã trở thành đơn vị tiên phong trong ngành dệt may đón đầu xu hướng chuyển đổi số. Với nhiều tính năng tiện ích, FastWork đã giúp Dệt 10/10 tối ưu thời gian giao, quản lý công việc, trao đổi tương tác trong công việc và tăng năng suất lao động trong giai đoạn đầu của quá trình chuyển đổi số.

“Tôi rất hài lòng với những lợi ích mà phần mềm FastWork mang lại. Hơn thế, sự thân thiện, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên tư vấn luôn hỗ trợ nhanh chóng, tận tâm là lý do kiến tôi càng thích FastWork hơn” – chị Nga Phó tổng giám đốc Dệt 10/10 chia sẻ.

Đăng ký tư vấn

One Comment

Leave a Reply