Lợi ích khi xem nhanh báo cáo công việc

By 1 Tháng Mười Một, 2019Tháng Tám 20th, 2020Quản trị công việc, Sản phẩm & Giải pháp

Bạn có biết, dù ở bất kể nơi đâu, trong hoàn cảnh nào như: trước khi ngủ, trên xe hoặc trong thang máy, thậm chí khi bạn đang tắm… vẫn có thể xem báo cáo công việc một cách dễ dàng? Kỷ nguyên công nghệ bùng nổ, sự ra đời của hệ thống phần mềm mang đến nhiều lợi ích xem nhanh báo cáo công việc chỉ với vài thao tác đơn giản trên smartphone hoặc laptop khi kết nối Internet.

Là chủ doanh nghiệp, quỹ thời gian của bạn có hạn. Việc bạn dành cả giờ đồng hồ để xem báo cáo tiến độ công việc của từng nhân viên, phòng ban, dự án sẽ làm bạn tốn khá nhiều thời gian, đau đầu và mệt mỏi bởi nhiều báo cáo, số liệu không chính xác. Lợi ích xem nhanh báo cáo công việc

Bạn mất nhiều thời gian, mệt mỏi khi xem báo cáo công việc

Giờ đây, Với bằng phần mềm, bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc – dự án dù ở bất cứ đâu. Tranh thủ ít phút trong thang máy, trên xe, trước khi đi ngủ hoặc đi làm… bằng smartphone bạn có thể xem chi tiết, cụ thể báo cáo công việc của từng nhân viên, phòng ban. Đặc biệt, bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc của 1 hoặc nhiều công việc, dự án trên cùng một màn hình duy nhất. Với số liệu chính xác, giao diện thân thiện, dễ dàng tra cứu báo cáo công việc, giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những khó khăn trong việc xem và quản lý báo cáo công việc.

Lợi ích xem nhanh báo cáo công việc

Sử dụng phần mềm, bạn có thể xem báo cáo tiến độ công việc – dự án mọi lúc mọi nơi

Ngoài ra, Lợi ích xem nhanh báo cáo công việc bằng phần mềm giúp bạn không còn tốn nhiều thời gian cho việc tìm kiếm báo cáo vì phần mềm hỗ trợ gửi báo cáo tiến độ công việc gắn liền với công việc, giúp bạn dễ dàng tìm kiếm. Hơn thế nữa, phần mềm còn giúp bạn tiết kiệm chi phí đối với những báo cáo tiến độ công việc cần in ấn, tối ưu nguồn lực.

Bạn đang dành 1 giờ để xem báo cáo tiến độ công việc mỗi ngày? Với FastWork, giờ đây bạn chỉ mất 5 phút xem báo cáo mỗi ngày. FastWork – phần mềm quản trị điều hành doanh nghiệp hợp nhất giúp với tính năng hỗ trợ xem nhanh báo cáo tiến độ công việc trên smartphone, laptop giúp bạn:

Xem nhanh báo cáo tiến độ công việc của nhân viên trên smartphone mọi lúc mọi nơi

Xem tổng quan 1 hoặc nhiều báo cáo tiến độ công việc – dự án trên 1 màn hình duy nhất

Lợi ích xem nhanh báo cáo công việc

Xem báo cáo tiến độ công việc gắn liền với công việc

Với nhiều tính năng vượt trội, FastWork sẽ là người bạn đồng hành cùng bạn phát triển và tối ưu mọi hoạt động trong doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply