Kwang Yang tự động hóa quy trình làm việc

Công ty TNHH Kwang Yang Việt Nam thuộc Tập đoàn Kymco (Đài Loan)  hoạt động trong lĩnh vực sản xuất xe động cơ. Dù mới chỉ tham gia thị trường được hơn 10 năm nhưng những sản phẩm của Kwang Yang đã tạo dựng được chỗ đứng vững chắc không chỉ tại Việt Nam mà còn cả thế giới nhờ chất lượng cao. Tuy nhiên, Kwang Yang vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong quản lý công việc và chưa chuẩn hóa quy trình làm việc tự động. Mới đây Kwang Yang đã quyết định ứng dụng Fastwork nhằm tự động quá quy trình làm việc

Kwang-Yang-tự-động-hóa-quy-trình-giám-sát-nhân-viên-với-FastWorkVới tốc độ tăng trưởng ấn tượng, hiện tại Kwang Yang sở hữu hơn 100 đại lý, 120 trạm bảo hành sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ kỹ sư, nhân công lắp ráp, sản xuất và phục vụ bán hàng đông đảo.

Sự phát triển ngày càng lớn mạnh về quy mô và nhân lực giúp Kwang Yang ngày càng có ưu thế trên thị trường sản xuất xe động cơ nhưng song song với đó là quy trình quản lý công việc gặp nhiều khó khăn. Công ty chủ yếu ứng dụng các công cụ miễn phí như Skype, Zalo để các phòng ban, đội nhóm sử dụng để bàn luận và giao việc giám sát công việc. Tuy rằng những ứng dụng này hoàn toàn miễn phí và dễ sử dụng, nhưng nó chỉ đáp ứng được một phần nhỏ yêu cầu công việc. Đồng thời dữ liệu trao đổi dễ bị trôi, không được lưu trữ, thông tin không gắn với từng phòng ban hay theo từng dự án cụ thể. Bên cạnh đó, lãnh đạo không cập nhật thông tin được kịp thời, không có cái nhìn bao quát về tiến độ hoàn thành của dự án, đánh giá hiệu quả công việc từng nhân viên.

Kwang-Yang-tự-động-hóa-quy-trình-giám-sát-nhân-viên-với-FastWork01Trước những vấn đề đó, tháng 02/2019, ban lãnh đạo Kwang Yang Việt Nam đã triển khai áp dụng phần mềm quản lý công việc và KPIs FastWork vào doanh nghiệp. Theo đó, trong giai đoạn 1 của dự án, Kwang Yang sẽ áp dụng tính năng quản lý đội ngũ nhân viên và đơn từ vào mô hình quản lý nhân sự, công việc của doanh nghiệp. Cụ thể:

  • Chấm công bằng hình ảnh có đính kèm vị trí. Ghi nhận chính xác sự có mặt của nhân viên tại nhà máy
  • Nhân viên tạo lập đơn từ, xin nghỉ phép ngay trên di động
  • Nhà quản lý có thể theo dõi tình hình quân số tại từng địa điểm theo thời gian thực, duyệt/từ chối đơn xin nghỉ phép của nhân viên trên Web và Mobile

Áp dụng FastWork đã tạo bước đệm giúp Kwang Yang , tự động hóa quy trình làm việc và nâng cao sự chuyên nghiệp trong cách làm việc và giám sát hiệu quả của nhân viên tại nhà máy. So với việc trước đây khi giao việc các giấy tờ tin nhắn dễ thất lạc, gây nhiều bức xúc trong quá trình làm việc của cả quản lý lẫn nhân viên thì giờ đây, mọi thao tác đều được tự động hóa. Dự kiến, trong giai đoạn 2 sẽ mở rộng số lượng nhân viên và tính năng áp dụng, tiến tới hiện đại hóa toàn bộ quy trình quản lý công việc của Kwang Yang.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply