Xây dựng Toàn Cầu chuyên hoạt động lĩnh vực thi công các công trình công nghiệp và dân dụng. Được thành lập tháng 04 năm 2014 đến nay Xây dựng Toàn cầu là doanh nghiệp có uy tín trên thị trường Việt Nam hoạt động trong phạm vi cả nước, với  20 đội thi công trực thuộc. Nhằm nâng cao hiệu quả quản lý công việc Xây dựng toàn cầu đã ứng dụng phần mềm FastWork quản lý công việc.

Được đầu tư đồng bộ, nên hệ thống điều hành và quản lý của xây dựng Toàn Cầu trong hoạt động sản xuất diễn ra có chất lượng. Hiện nay, lực lượng sản xuất của công ty đã có bước phát triển đáng kể, hiện đang là đối tác được tin cậy của nhiều Chủ đầu tư trong nước. Tuy nhiên, với sự phát triển lớn mạnh này nhiều vấn đề phát sinh trong quá trình quản lý giám sát công việc từ xa. Đội ngũ nhân viên của Toàn Cầu phải có mặt ở nhiều công trình trong phạm vi cả nước để xây dựng cho khách hàng. Việc quản lý giám sát thời gian, địa điểm làm việc, chất lượng trang thiết bị gặp phải nhiều rào cản.

Các công trình của Toàn Cầu nằm ở nhiều địa phương khác nhau khiến cho việc chấm công tại trụ sở công ty là không khả thi. Tại một số địa điểm máy chấm công không thể trút dữ liệu trực tuyến hoặc khó khăn trong việc đặt máy chấm công. Do đó, gây khó khăn trong việc tổng hợp dữ liệu, bộ phận Hành chính nhân sự phải tới công trình để trút dữ liệu tổng hợp làm bảng lương.

Không theo dõi được tình hình, tiến độ, trạng thái công việc, Không đánh giá được hiệu quả làm việc của mỗi cá nhân. Đồng thời Xây dựng Toàn cầu cũng muốn giám sát được các vấn đề, sự cố xảy ra với máy móc hoặc khi nhân viên gặp phải sự cố, vấn đề mà không tự xử lý được.

  • Ban quản lý của Toàn cầu không biết được nhân viên của mình có đến công trình làm việc hay không?
  • Thời gian làm việc thực tế như thế nào?
  • Khó khăn trong việc duyệt đơn nghỉ phép và các vấn đề xảy ra đối với trang thiết bị vật tư.

Xây dựng Toàn cầu tháo gỡ rào cản trong quản lý nhân viên và công việc cùng công nghệ 4.0

Vì vậy tháng 1/2019, bạn quản lý xây dựng Toàn Cầu quyết định triển khai FastWork (SmartWorker) vào quản lý giám sát công việc thi công xây dựng bảo trì công trình.

Xây Dựng Toàn Cầu nâng cao hiệu quả quản lý công việc Bỏ lại cách quản lý thủ công, hiện giờ xây dựng Toàn Cầu có thể quản lý công việc và thời gian chấm công của nhân viên tại công trình dễ dàng hiệu quả hơn.

Xây Dựng Toàn Cầu nâng cao hiệu quả quản lý công việc với FastWork:

  • Quản lý tất cả các nhân viên làm việc tại các công trường và dễ dàng cập nhật khi có biến động nhân sự.
  • Quản lý trực quan trên bản đồ số vị trí các công trình để đáp ứng nhu cầu quản lý nhân viên, quản lý công việc theo công trình.
  • Quản lý công việc hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng giao cho từng nhân viên; phê duyệt đơn xin nghỉ phép, xin đi sớm về muộn, hay xin làm thêm giờ.
  • Dễ dàng chấm công, kiểm soát ngày nghỉ phép của đội ngũ nhân viên lắp đặt, kiểm tra, bảo trì tại các công trường.
  • Truy cứu nhanh chóng các thông tin về nhân sự khi xảy ra vấn đề sự cố hoặc khi có yêu cầu từ lãnh đạo
  • Quản lý chặt chẽ các vấn đề xảy ra với thiết bị, máy móc tại công trình. Từ đó giúp xử lý sự cố nhanh chóng, kịp thời và góp phần quản lý tài sản thiết bị tại các công trình được tốt hơn.

Việc ứng dụng FastWork quản lý xây Dựng Toàn Cầu đã nâng cao hiệu quả quản lý công việc, tối ưu thời gian làm việc và có môi trường làm việc xuyên suốt. Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều các phần mềm quản lý công việc tương tự khác, tuy nhiên FastWork có nhiều tính năng phù hợp hơn với các doanh nghiệp thi công lắp đặt bảo trì công trình nên được tin tưởng và lựa chọn.Nhờ vậy, Xây dựng Toàn Cầu luôn có dịch vụ xây dựng chất lượng, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.

FastWork - Nền tảng Quản trị và Điều hành doanh nghiệp toàn diện gồm 4 phân hệ chính: Quản trị công việc và dự án, Quản trị nhân sự, Quản trị nội bộ, Quản trị quan hệ khách hàng và bán hàng. FastWork tự hào khi được hơn 3500 doanh nghiệp lựa chọn triển khai. 

 

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply