Nội thất Hoàn Hảo bắt tay cùng FastWork số hóa đề xuất và phê duyệt điện tử Auto-Form

By 13 Tháng Năm, 2021Tháng Năm 10th, 2022Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Xây dựng

Sau 9 tháng triển khai áp dụng phần mềm FastWork vào quản trị và điều hành doanh nghiệp, Nội thất Hoàn Hảo đã số hóa đề xuất và phê duyệt hơn 1300 biểu mẫu trong tổ chức. Ứng dụng chấm công Face ID quản lý hiệu quả thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự làm việc tại văn phòng và các công trình.

Giới thiệu về Nội thất Hoàn Hảo

Công ty Cổ phần Thiết kế Xây dựng và BĐS Hoàn Hảo (Nội thất Hoàn Hảo) thành lập năm 2015. Trong hành trình 6 năm phát triển, Nội thất Hoàn Hảo không ngừng cập nhật máy móc, đầu tư cơ sở vật chất nhà xưởng, đa dạng hóa sản phẩm để theo kịp xu hướng mới.

Từ một xưởng chuyên sản xuất nội thất truyền thống, Nội thất Hoàn Hảo đã cho ra đời thêm xưởng cơ khí, trở thành đơn vị chuyên phân phối các mặt hàng phụ kiện nội thất hiện đại.

Lĩnh vực hoạt động chính của công ty

1. Chuyên Tư vấn thiết kế – Cung cấp quy trình quản lý – Thi công trọn gói công trình kiến trúc, sản xuất lắp đặt hoàn thiện nội thất và sản xuất đồ gỗ.

noi-that-hoan-hao-so-hoa-de-xuat-va-phe-duyet-dien-tu
Nội thất Hoàn Hảo chuyên thiết kế nhà hàng, văn phòng, nhà riêng, biệt thự,…..
 • Thiết kế – thi công: HH cung cấp dịch vụ trọn gói thiết kế và thi công xây dựng nội ngoại thất: NHÀ Ở, VĂN PHÒNG, SHOWROOM, SHOP, NHÀ HÀNG, COFFEE…
 • Sản xuất đồ gỗ: HH chuyên sản xuất các mặt hàng đồ gỗ nội thất cao cấp.
 • Sản xuất tranh ảnh trang trí – tranh tạo động lực – tranh chất liệu đá – kính – tranh chủ đề phong thủy.

2. In ấn, thiết kế sản xuất tranh tường 3D các loại

Các dự án nổi bật

 • Nhà hàng Hancook – Biên Hòa
 • Phở Ông Hùng – HCM
 • Món Huế
 • BBQ – Nhà hàng nướng Hàn Quốc K-Town
 • Lẩu Shabu X
 • Phúc Long Coffee & Tea
 • Và rất nhiều các dự án nhà riêng, văn phòng, biệt thự

Tìm đến FastWork vào thời điểm đại dịch Covid bùng phát vào năm 2020

Được hỏi về cơ duyên với FastWork, anh Phạm Bá Lực – CEO Nội Thất Hoàn Hảo chia sẻ:

Tháng 7 năm ngoái là thời điểm dịch Covid-19 bùng phát đợt 2, cũng như nhiều doanh nghiệp khác, Nội thất Hoàn Hảo tìm đến giải pháp chấm công Online và số hóa đề xuất nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe đội ngũ cán bộ nhân viên mà vẫn duy trì hiệu quả làm việc. Phải nói là anh đã tìm hiểu và đầu tư rất nhiều tiền cho các phần mềm: từ Base, Myxteam, Misa,… Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, FastWork được đánh giá khá tốt – cả lãnh đạo và nhân sự sử dụng đều rất happy, chấm công – đề xuất – báo cáo các vấn đề thông suốt, tiến độ cũng nhanh hơn”

Trước đây, Nội thất Hoàn Hảo quản lý chấm công đội ngũ nhân viên công trình bằng Zalo và Excel – thiếu tính tức thời và xảy ra tình trạng gian lận công cán, nể nang sửa công cho các cá nhân thân thiết của các chỉ huy trưởng. 

Các đề xuất cũng khởi tạo và quản lý thủ công, mất rất nhiều thời gian và khó kiểm soát. Đặc thù quá trình thi công thường xuyên phát sinh việc mua sắm vật tư, sau khi được ban lãnh đạo phê duyệt, bộ phận chịu trách nhiệm sẽ đi mua và cung cấp cho đội thi công theo các công đoạn ở công trình, nhà xưởng. Tuy nhiên, thời gian chờ phê duyệt đơn từ rất lâu, ảnh hưởng lớn đến tiến độ thi công công trình. Nhiều trường hợp để đảm bảo tiến độ, đội thi công phải bỏ tiền túi ra mua sắm vật tư trước rồi mới giải trình, thanh toán với thủ quỹ. Đôi khi xảy ra bất đồng, mâu thuẫn giữa 2 bộ phận này khiến cho nội bộ doanh nghiệp lục đục.

Bắt đầu triển khai FastWork với 2 tính năng cơ bản là Chấm công di động và Số hóa đề xuất

Nội thất Hoàn Hảo ký kết hợp đồng triển khai FastWork vào tháng 07/2020 với 2 module Chấm công và Đề xuất – giải quyết triệt để khó khăn nổi cộm doanh nghiệp gặp phải thời điểm đó. 

 • Đối với tính năng chấm công Online, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp 1 tài khoản cá nhân để chủ động chấm công và theo dõi thông tin ngày công, ngày phép. Thao tác thực hiện rất đơn giản bằng cách mở App FastWork – > Chọn “chấm công vào/ ra” -> Chụp ảnh khuôn mặt là hoàn tất. FaceID của FastWork hoạt động ổn định, anh thích tính năng này vì nó đáp ứng tiêu chí chủ động và tức thời”
 • Đối với tính năng đề xuất điện tử, toàn bộ quy trình từ khởi tạo – phê duyệt cho đến phân loại lưu trữ đều thực hiện hoàn toàn trên phần mềm. “Mới đầu tiếp cận khá khó khăn nhưng chỉ 1 tháng là nhân sự đã quen dần, tích cực sử dụng và rất happy vì cảm thấy thực sự thuận tiện. Đến thời điểm hiện tại, Nội thất Hoàn Hảo đã khởi tạo trên 1300 biểu mẫu đề xuất, anh cũng giới thiệu cho khá nhiều bạn bè, doanh nghiệp vì rõ ràng FastWork Request mang lại rất nhiều lợi ích so với cách quản lý thủ công kiểu cũ” – Anh Lực cho biết.
Giám đốc Nội thất Hoàn Hảo chia sẻ về hành trình số hóa đề xuất

Nội thất Hoàn Hảo hiện vừa triển khai tính năng tự động hóa tính lương, thời gian tới sẽ tiếp tục mở rộng ra quản lý công việc trực tuyến nhằm theo dõi chặt chẽ tiến độ thực hiện nhiệm vụ của đội ngũ – căn cứ đánh giá hiệu suất, chất lượng nhân sự theo KPI.

Là diễn giả trong Talkshow Online “Ra mắt Bộ giải pháp FastWork chuyên biệt cho lĩnh vực Xây dựng” tổ chức ngày 12/05/2021, Anh Phạm Bá Lực cho biết “Nội thất Hoàn Hảo vẫn đang áp dụng FastWork rất trơn tru và hiệu quả. Quản lý có thể phê duyệt đề xuất cấp dưới mọi lúc mọi nơi. Nhân viên chủ động cập nhật thông tin công cán mà không cần đợi bộ phận nhân sự tổng hợp”

de-xuat-de-nghi-giai-chi
Mẫu đề xuất đề nghị giải chi Nội thất Hoàn Hảo sử dụng trên FastWork
de-xuat-ung-mua-vat-tu
Mẫu đề xuất ứng mua vật tư
de-xuat-de-nghi-giai-chi
Mẫu đề xuất đề nghị giải chi
phan-loai-va-luu-tru-tap-trung-cac-de-xuat
FastWork giúp số hóa đề xuất, phân loại và quản lý tập trung trên phần mềm

Anh Phạm Bá Lực cũng nói thêm:

“Tôi nghe ở đâu đó 1 câu nói trong kỷ nguyên số, chúng ta phải nắm chắc và thành thạo 3 ngôn ngữ đó là ngôn ngữ mẹ đẻ, anh văn và công nghệ thông tin để giao tiếp với máy móc và hòa nhập với thế giới. Một cách nói khác của ngôn ngữ công nghệ thông tin là áp dụng các nền tảng, phần mềm vào quản trị và điều hành doanh nghiệp”.

Với tư cách là một lãnh đạo doanh nghiệp đã triển khai ứng dụng thành công phần mềm FastWork, anh Lực đã giới thiệu, chia sẻ đến rất nhiều các bạn bè sử dụng FastWork – bước đầu chuyển đổi số doanh nghiệp và nhận được những hiệu quả rõ rệt.

FastWork.vn cung cấp hệ thống phần mềm quản trị bao gồm: Phần mềm Quản trị nội bộ FastWork OFFICE+, Phần mềm Quản lý Công việc FastWork WORK+, Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng FastWork CRM+, Phần mềm Quản trị nhân sự FastWork HRM+,… Mời bạn tham khảo video giới thiệu bộ giải pháp quản trị, chuyển đổi số dành cho Doanh nghiệp Thiết kế Thi công Nội thất.

Qúy doanh nghiệp quan tâm đến Bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện từ FastWork, vui lòng liên hệ hotline 0983 08 97 15 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây!

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply