Phần mềm quản lý công việc hằng ngày hiệu quả nhất

By 7 Tháng Mười Một, 2019FastWork giúp gì?

Bạn đang sử dụng công cụ nào để quản lý công việc của mình một cách hiệu quả. Qua bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ và giới thiệu đến bạn phương pháp quản lý công việc hiệu quả bằng phần mềm quản lý công việc hằng ngày FastWork. Với nhiều tính năng hiện đại, phần mềm quản lý công việc hằng ngày FastWork sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp của bạn.

Phần mềm quản lý công việc hằng ngày FastWork giúp bạn tạo và giao việc nhanh trên smartphone

Phần mềm giúp bạn lập kế hoạch và giao việc nhanh chóng cho nhân viên bằng di động hoặc smartphone có kết nối Internet dù ở bất cứ đâu. 

Lập kế hoạch và giao việc nhanh cho nhân viên, giúp bạn tối ưu được thời gian để tập trung vào công việc quan trọng hơn, kế hoạch công việc cũng sẽ giúp công việc được thực hiện hiệu quả và chủ động hơn.

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Tạo và giao việc cho nhân viên nhanh chóng và dễ dàng bằng smartphone hoặc wep app dù ở bất cứ đâu

Hơn thế, phần mềm hỗ trợ bạn phân bổ nguồn lực, công việc hợp lý nhờ giao việc trên một số các giao diện như: Kanban, Gantt, bảng phân bổ nguồn lực, lịch biểu, danh sách khách hàng.

Quản lý công việc hiệu quả với FastWork phần mềm quản lý công việc hằng ngày

Phần mềm quản lý công việc FastWork giúp bạn quản lý công việc thường nhật tập trung trên một nền tảng duy nhất. Bạn có thể quản lý chi tiết hoặc tổng quan các đầu mục công việc của từng phòng ban, thậm chí là công việc của từng cá nhân trong công ty dễ dàng.

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả nhất giúp bạn quản lý công việc trên di động mọi lúc mọi nơi

Phần mềm còn hỗ trợ bạn phân cấp công việc trong ngày theo thứ tự ưu tiên. Qua đó, bạn sẽ định hình được trình tự công việc mình sẽ làm trước, công việc nào làm sau. 

Tự động nhắc nhở thực hiện công việc với phần mềm quản lý công việc hằng ngày FastWork

Ngoài quản lý công việc tập trung, phần mềm còn giúp bạn giám sát, nhắc nhở nhân viên thực hiện công việc, cập nhật tiến độ công việc hoặc có công việc mới hoặc bất kể sự thay đổi, bình luận mới liên quan tới công việc.

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày

Phần mềm tự động nhắc nhở thực hiện công việc

Với tính năng trên, phần mềm quản lý công việc giúp bạn không quên hoặc bỏ sót công việc. Hoàn thành công việc một cách chủ động và hiệu quả.

Đánh giá hiệu quả làm việc thực tế của nhân viên bằng phần mềm quản lý công việc FastWork

Chúng ta chỉ có thể tiến bộ, có thể dành được những kết quả cao hơn nếu như chúng ta rút ra cho mình những kinh nghiệm quý giá sau mỗi giai đoạn của công việc. 

Đối với nhân viên: Đánh giá hiệu quả làm việc thực tế là điều cần thiết để bạn có thể nhận biết mình đã làm tốt được công việc của mình hay chưa, giúp bạn định hình được tiến độ công việc và có những giải pháp hiệu quả hơn trong tương lai. Vì vậy, đánh giá kết quả làm việc hàng ngày cũng chính là điều cần thiết để nhân viên quản lý công việc hàng ngày hiệu quả.

Phần mềm quản lý công việc hàng ngày hiệu quả nhất

Phần mềm giúp bạn đánh giá chính xác hiệu suất làm việc thực tế của nhân viên bằng KPIs

Đối với ban lãnh đạo: Phần mềm giúp bạn có những đánh giá chính xác và cái nhìn khách quan hơn về thực tế làm việc của nhân viên. Biết nhân viên nào tích cực thực hiện công việc, nhân viên nào lơ là trong công việc. Qua đó, bạn có những chính sách thưởng, phạt công minh đối với nhân viên của mình.

Mọi vấn đề tại doanh nghiệp của bạn sẽ trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn bằng việc sử dụng phần mềm quản lý công việc hằng ngày FastWork.

Đăng ký tư vấn

Bình luận

Leave a Reply