Phần mềm quản lý công việc ưu việt nhất

By 7 Tháng Mười Một, 2019Tháng Ba 11th, 2021Quản trị công việc, Sản phẩm & Giải pháp

Phần mềm quản lý công việc ưu việt nhất là phần mềm giúp quản lý công việc trở nên dễ dàng hơn với đầy đủ các tính năng nổi bật như: tạo, giao việc cho nhân viên dễ dàng, phân quyền vai trò của từng thành viên trong công việc, quản lý chặt chẽ tiến độ công việc, hiển thị trực quan báo cáo, kết quả đánh giá hiệu suất làm việc thực tế của nhân viên tại doanh nghiệp. 

Các tính năng nổi bật của phần mềm quản lý công việc ưu việt 

Phần mềm quản lý công việc ưu việt nhất giúp bạn – những chủ doanh nghiệp, nhà quản lý, dễ dàng khởi tạo kế hoạch công việc và giao việc nhanh cho nhân viên, quản lý quá trình thực hiện công việc – dự án, quản lý thời gian làm việc và tiến độ công việc… trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. 

Lập kế hoạch công việc và giao việc nhanh chóng

Phần mềm quản lý công việc ưu việt giúp bạn tối ưu thời gian lập kế hoạch và giao việc. Giúp phân bổ nguồn lực hiệu quả nhờ giao việc trên các giao diện: Kanban, lịch biểu, bảng phân bổ nguồn lực, danh sách khách hàng…Phần mềm quản lý công việc ưu việt nhất

Lập và giao việc cho nhân viên nhanh chóng với phần mềm quản lý công việc ưu việt nhất

Một tính năng quan trọng trong việc phân chia các vai trò khác nhau trong công việc, dự án: người theo dõi, người giao việc và người thực hiện đảm bảo việc phân cấp quản trị và tính liên kết, thống nhất cũng như bảo mật trong mọi doanh nghiệp. Từ nay bạn đã có thể từ bỏ việc quản lý công việc, giao/nhận việc từ cấp trên xuống cấp dưới qua email hay skype.

Tham khảo ngay: Giới thiệu, đánh giá chi tiết top 7 phần mềm quản lý công việc dành cho đội nhóm

Quản lý quy trình công việc 

Phần mềm quản lý công việc ưu việt FastWork cho phép bạn tạo quy trình đối với các công việc nhiều bước, lặp đi lặp lại, với sự tham gia của các bộ phận khác nhau của doanh nghiệp. Tính năng quản lý quy trình công việc là tính năng duy nhất chỉ có trên FastWork giúp cho doanh nghiệp định nghĩa và số hoá những quy trình công việc thực tế. Khi bạn khởi tạo công việc, cài đặt người thực hiện và gán vào một quy trình nào đó thì công việc này sẽ tự động chạy theo quy trình đã cài đặt sẵn.Phần mềm quản lý công việc ưu việt nhấtPhần mềm quản lý công việc ưu việt nhất giúp bạn xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quản lý quy trình cho phép người quản trị trong doanh nghiệp có quyền định nghĩa lại các quy trình thực tế đang áp dụng. Ở mỗi quy trình đều có các bước thực hiện, người (nhóm) người thực hiện, các trạng thái thực hiện và thời gian deadline cho bước đó.

Khi một công việc được khởi tạo, nó sẽ chạy theo quy trình áp dụng. Đến mỗi bước người thực hiện có quyền cập nhật trạng thái thực hiện. Hệ thống sẽ căn cứ vào trạng thái để chuyển tiếp công việc. Người giao việc, hoặc người thực hiện có thể sử dụng tính năng chuyển người thực hiện để thay đổi cho phù hợp với thực tế. 

Quản lý tài liệu – trao đổi thông tin công việc

Quản lý tài liệu tập trung trên một nền tảng, hỗ trợ tìm kiếm nhanh thông tin chính là lợi ích mà phần mềm quản lý công việc ưu việt mang đến cho doanh nghiệp của bạn. 

Tất cả các thông tin tài liệu sẽ được lưu giữ tập trung, phân nhóm tài liệu rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm, không bị mất hoặc thất lạc thông tin. Mặt khác, doanh nghiệp sẽ tối ưu được chi phí lưu giữ vì không phải lưu giữ bằng bản cứng. Phần mềm quản lý công việc ưu việt cho phép người dùng lưu giữ không giới hạn dữ liệu trên hệ thống nên doanh nghiệp cũng loại bỏ được nỗi lo mua thêm data lưu trữ.

Hơn thế, việc trao đổi thông tin công việc cũng trở nên dễ dàng hơn với phần mềm quản lý công việc ưu việt, bởi phần mềm hỗ trợ tương tác – trao đổi ngay trên nội bộ công việc. Dù nhân viên đang ở bất cứ đâu, muốn tag sếp hoặc đồng nghiệp để giải quyết các vấn đề phát sinh, chỉ cần gắn thẻ tên (@ tên người cần tag). Ngay lập tức người đó đã nhận được thông tin từ bạn. Phần mềm quản lý công việc ưu việt nhấtPhần mềm quản lý công việc ưu việt nhất giúp bạn dễ dàng chia sẻ, lưu giữ tập trung thông tin tài liệu trên một nền tảng

Phần mềm quản lý công việc ưu việt giúp mọi vấn đề trong doanh nghiệp sẽ được giải quyết nhanh chóng và tối ưu thời gian nhất có thể. Phần mềm quản lý công việc ưu việt FastWork giúp bạn có thể linh hoạt theo dõi và quản lý công việc trên di động, tối ưu hiệu suất công việc, quản lý thời gian, quản lý công việc hiệu quả. Với các tính năng trên, phần mềm quản lý công việc ưu việt FastWork xứng đáng là một phần mềm quản lý công việc ưu việt cho doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply