Phần mềm quản lý công việc lấy trọn niềm tin của Gia Phú

By 11 Tháng Chín, 2019Tháng Ba 11th, 2021Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Xây dựng

“Lần đầu tiên biết đến phần mềm quản trị doanh nghiệp Fastwork qua một người bạn đã sử dụng, tôi đã rất ấn tượng bởi những tính năng ưu việt mà phần mềm đem lại, sau một thời gian tìm hiểu, tôi đã quyết định sử dụng Fastwork để nâng cao hiệu quả trong khâu điều hành, quản lý công việc trong doanh nghiệp của mình.”

Tổng giám đốc Công ty cổ phần kỹ thuật và xây dựng Gia Phú – Ông Đỗ Minh Dũng cho biết: Ông đã rất ấn tượng với những tính năng của phần mềm quản trị doanh nghiệp Fastwork, ngay khi được giới thiệu về phần mềm ông đã quyết định sử dụng  để giúp doanh nghiệp mình phát triển.

Công ty cổ phần kỹ thuật và xây dựng Gia Phú hoạt động trong lĩnh vực xây dựng

Chia sẻ về lý do vì sao biết tới Fastwork ông Đỗ Minh Dũng chia sẻ: “Trước lúc biết đến Fastwork Gia Phú của tôi vẫn chưa dùng phần mềm quản trị doanh nghiệp của bên nào khác mặc dù đã nghe nhắc đến phần mềm này. Không lâu sau đó, một nhân viên mới của phòng marketing đã chia sẻ về những tính năng hữu ích trong quản lý và vận hành công việc mà phần mềm quản Fastwork mang lại. Không chỉ giúp nhân viên quản lý tốt công việc mà còn nhắc nhở xử lý công việc, ban lãnh đạo có thể xem tổng quan khối lượng công việc, theo dõi tiến độ toàn bộ công việc – dự án khách quan trên một màn hình, ngoài ra còn rất nhiều tính năng khác như: chăm sóc khách hàng, quản lý nhân sự, chấm công trực tuyến…. Không còn do dự, tôi đã quyết định đầu tư sử dụng Phần mềm Fastwork để Gia Phú tăng hiệu xuất làm việc.

Hợp tác với Gia Phú lần này, Fastwork sẽ hỗ trợ Gia Phú trên 2 lĩnh vực: quản lý công việc và quản lý dự án.

Fastwork được sử dụng trên smartphone, nên Dũng ở bất cứ đâu nơi vẫn có thể khởi tạo kế hoạch công việc, dự án bằng cách nhập liệu trực tiếp, nhập file Excel hoặc nhân bản từ kế hoạch mẫu và giao nhanh cho nhân viên trên bảng phân bổ nguồn lực, lịch biểu và Kanban… hoặc giao việc gắn với khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu, đánh giá chi tiết top 7 phần mềm quản lý công việc dành cho đội nhóm

Phần mềm quản lý công việc

Xây dựng kế hoạch làm việc có quy trình với Fastwork

Bằng smartphone, giúp anh luôn ở thế chủ động. Bởi tính năng quản lý công việc của Fastwork cho phép anh nắm bắt hàng trăm đầu việc, giám sát tiến độ từng công việc trong công ty dù anh ở bất cứ đâu – mọi hoàn cảnh. Tính năng KPIs giúp anh đánh giá tối ưu hiệu quả công việc và có cái nhìn khách quan về năng lực, thái độ cách làm việc của nhân viên trong công ty.

Phần mềm quản lý công việcTheo dõi tổng quan tiến độ công việc trên màn hình Smarphone

Tương tự, tính năng quản lý công việc, sử dụng phần mềm Fastwork còn giúp anh quản lý tối ưu từng hạng mục công việc dự án. Anh  Dũng có thể khởi tạo nhanh kế hoạch công việc dự án bằng cách nhân bản dự án mẫu, nhập File Excel. Khởi tạo các hạng mục, phân rã công việc theo cấu trúc WBS (Work Breakdown Structure) để khoanh vùng phạm vi dự án. Làm rõ trình tự, tính chất phụ thuộc của các công việc trong dự án và giao việc cho nhân viên ngay trên các giao diện Kanban, Gantt chart, lịch biểu, danh sách khách hàng…

Phần mềm quản lý công việcQuản lý từng hạng mục công việc trong dự án trên một màn hình duy nhất

Nhờ phần mềm, anh còn theo dõi được tổng quan tiến độ thực hiện công việc các dự án trên cùng một 1 giao diện Dashboard. Xem chi tiết tiến độ từng công việc trong dự án trên Kanban, Gantt chart, bảng phân bổ nguồn lực. Tính năng cảnh báo cấp độ dự án giúp anh biết được dự án đang ở cấp độ nào: Rủi ro, Bình thường, Tăng tốc, Lưu ý, Rủi ro, Chậm trễ. 

Đặc biệt, phần mềm giúp nhân viên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ tài liệu – phương án xử lý công việc hiệu quả với cấp trên, phòng ban khác không bị miss thông tin khác. Một tính năng không thể không nhắc đến đó là tự động gửi thông báo nhắc nhở đến nhân viên thực hiện, cập nhật tiến độ công việc sắp đến hạn, quá hạn.

Phần mềm quản lý công việcMôi trường giúp nhân viên trao đổi hiệu quả bởi gắn với công việc và không bị đứt quãng

Ông Đỗ Minh Dũng cho biết: Ông đã rất hài lòng khi sử dụng Fastwork. Fastwork  cho ông những trải nghiệm mới trong cách quản lý doanh nghiệp nói chung và công việc nói riêng. Tất cả đều hoạt động theo quy trình thống nhất, chặt chẽ, chuyên nghiệp. Trong thời gian tới, Gia Phú trong vẫn sẽ tiếp tục tin tưởng, lựa chọn các sản phẩm phần mềm của  Fastwork để giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả làm việc, tăng doanh thu.

Để biết thêm chi tiết về phần mềm FastWork, vui lòng liên hệ hotline: 0983.089.715 để được tư vấn miễn phí từ các chuyên gia.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply