Quản trị doanh nghiệp xây dựng đơn giản, hiệu quả hơn với phần mềm Fastwork

By 13 Tháng Hai, 2020Tháng Sáu 29th, 2021Quản trị công việc, Sản phẩm & Giải pháp

Ngoài việc đáp ứng tốt các nghiệp vụ quản lý trong doanh nghiệp sản xuất, thương mại dịch vụ, B2B… FastWork còn được nhiều doanh nghiệp đánh giá là phần mềm quản trị doanh nghiệp xây dựng hiệu quả nhất hiện nay. 

Tại sao nhiều doanh nghiệp xây dựng lựa chọn dùng thử và ứng dụng phần mềm của Fastwork vào hệ thống quản trị?

Lý do doanh nghiệp xây dựng nên tham khảo sử dụng phần mềm quản trị Fastwork?

Lý do mà các doanh nghiệp lựa chọn phần mềm quản trị của Fastwork là bởi một số nghiệp vụ đặc thù trong công tác quản trị doanh nghiệp xây dựng đã được giải quyết hoàn toàn khi ứng dụng phần mềm.

1. Quản lý công việc

Đặc thù của doanh nghiệp xây dựng là:

  • Có nhiều công việc riêng lẻ
  • Công việc phát sinh hằng ngày

2 vấn đề trên gây khó khăn cho nhà quản lý trong quá trình giao việc, quản lý công việc. Nhân viên khó nắm bắt nhanh công việc vì công việc thường được giao qua zalo, qua email, skype… Đặc biệt khi làm việc ngoài hiện trường, nhân viên không thường xuyên check email cũng như mở zalo. 

Quản lý tất cả các công việc tập trung, trực tuyến trên một hệ thống

Quản lý tất cả các công việc tập trung, trực tuyến trên một hệ thống

Để giải quyết những khó khăn đó, giải pháp đơn giản là ứng dụng phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork.

Phần mềm giúp nhà quản lý:

  • Dễ dàng tạo, giao việc cho nhân viên trên một hệ thống dù ở bất cứ nơi đâu 
  • Quản lý tất cả các công việc tôi giao, tôi phụ trách tập trung trên một hệ thống trực tuyến, bằng web app hoặc bằng smartphone khi có kết nối internet.

Khi nhà quản lý giao việc, nhân viên sẽ ngay lập tức nhận được thông báo về công việc cần thực hiện qua app di động, giúp nhân viên nắm bắt kịp thời công việc. Nhân viên cũng dễ dàng quản lý tập trung, chi tiết công việc mình phụ trách trên một hệ thống.

2. Quản lý dự án

Không chỉ giúp quản lý công việc, phần mềm quản trị doanh nghiệp xây dựng FastWork, giúp nhà quản lý quản lý tất cả các dự án, công trình đang thực hiện tập trung trên một hệ thống. Nhà quản lý sẽ có nhiều góc nhìn linh hoạt về các công trình, dự án trên giao diện như: Dashboard, Gantt chart, Kanban…

Dễ dàng quản lý và phân rã, làm rõ tính chất phụ thuộc của các công việc trong dự án

Dễ dàng quản lý và phân rã, làm rõ tính chất phụ thuộc của các công việc trong dự án

Phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork hỗ trợ nhà quản lý dễ dàng phân rã các hạng mục công việc theo cấu trúc WBS. Cụ thể, cấu trúc này giúp:

  • Chia nhỏ công việc chính xác nhất đến từng nhân viên
  • Nhân viên sẽ không bỏ sót công việc và cũng không thực hiện các công việc không liên quan đến dự án

Ngoài ra, phần mềm còn giúp nhà quản lý làm rõ tính chất phụ thuộc của các công việc dễ dàng. Bởi đặc thù của dự án ngành xây dựng là có nhiều công việc phụ thuộc. Việc làm rõ tính chất phụ thuộc của các công việc giúp nhân viên biết cần thực hiện công việc nào trước, công việc nào sau nhằm đảm bảo công việc trong dự án diễn ra nhịp nhàng, đúng tiến độ.

>>> Tham khảo 9 phần mềm quản lý dự án xây dựng, nhà quản lý dự án nên cân nhắc

3. Giám sát thời gian làm việc của nhân viên tại công trình

Tất cả các câu hỏi nhân viên ngoài công trình đang làm gì? mấy giờ đến công trình? đang ở công trình nào? sẽ được trả lời với phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork. Với tính năng chấm công ngay tại công trình, nhân viên sẽ thực hiện chấm công bằng cách chụp ảnh khuôn mặt thông qua app trên smartphone để khai báo vị trí cũng như thời gian làm việc. 

Giám sát địa điểm, thời gian làm việc của nhân viên tại công trình, khách hàng mọi lúc mọi nơi

Giám sát địa điểm, thời gian làm việc của nhân viên tại công trình, khách hàng mọi lúc mọi nơi

Thông qua định vị GPS và thông báo khai báo chấm công, nhà quản lý sẽ biết được nhân viên đang làm việc tại công trình nào, thời gian bắt đầu và kết thúc công việc tại công trình là bao nhiêu? Tất cả các dữ liệu công được phần mềm tự động tổng hợp thành bảng công của nhân viên.

4. Báo cáo tiến độ công việc, dự án gắn với dự án

Với phần mềm FastWork, nhà quản lý sẽ dễ dàng quản lý cũng như tra cứu, xem báo cáo công việc, bởi tất cả các báo cáo công việc đều được quản lý tập trung và gắn liền với công việc. Khi nhân viên kết thúc thực hiện công việc sẽ cập nhật tiến độ và gửi báo cáo nhanh cho sếp bằng biểu mẫu hoặc hình ảnh thu thập tại hiện trường ngay trên di động.

5. Tương tác giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi

Phần mềm quản trị doanh nghiệp xây dựng FastWork giúp nhà quản lý và nhân viên có thể tương tác giải quyết công việc mọi lúc mọi nơi bằng smartphone dễ dàng. Tất cả các thành viên liên quan đến công việc đều có thể theo dõi trao đổi một cách nhanh chóng, bởi trao đổi gắn liền với công việc, không bị miss các thông tin và không bị phân tâm bởi nhiều nhóm chat khách như trên zalo, skype… Ngoài ra, phần mềm quản trị doanh nghiệp FastWork còn giúp việc chia sẻ, quản lý, tìm kiếm tài liệu chung trở nên đơn giản hơn.  

Trao đổi gắn liền với công việc ngay trên hệ thống phần mềm

Trao đổi gắn liền với công việc ngay trên hệ thống phần mềm

>>> Có thể bạn quan tâm: Hướng dẫn sử dụng FastWork Timesheet vào quản lý thời gian làm việc của nhân sự

6. Đánh giá thực tế làm việc của nhân viên bằng KPI

Phần mềm cho phép nhà quản lý đánh giá chính xác hiệu quả làm việc thực tế của nhân viên thông qua chỉ số đo lường KPI. KPI được thiết lập dựa trên những yêu cầu về công việc, tiến độ – thời gian hoàn thành và vị từng công việc, phòng ban.

Khi nhân viên hoàn thành công việc, phần mềm sẽ tự động tổng hợp KPI từ công việc đó dựa trên tiến độ hoàn thành, thời gian hoàn thành và điểm công việc theo độ khó thành bảng KPI. Dựa vào bảng KPI này, nhà quản lý dễ dàng đưa ra những chính sách thưởng, phạt chính xác cho nhân viên. Cũng như những phúc lợi, chính sách khuyến khích nhân viên phát huy hết khả năng làm việc của mình. 

Quản lý đánh giá chất lượng công việc bằng KPI

Quản lý đánh giá chất lượng công việc bằng KPI

7. Quản lý hợp đồng thi công xây dựng

Một trong những vấn đề khó khăn của doanh nghiệp xây dựng là quản lý hợp đồng. Với khối lượng lớn hồ sơ, hợp đồng… nhiều doanh nghiệp vẫn còn loay hoay nghĩ cách quản lý mới hiệu quả hơn hoặc quản lý theo pháp truyền thống bằng bản giấy, lưu giữ bằng tủ. Quản lý và lưu giữ hồ sơ, hợp đồng bằng bản giấy là phương pháp được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Tuy nhiên, nó chỉ thích hợp với trước kia chưa có sự xuất hiện của công nghệ 4.0.

Đừng bỏ qua: Phần mềm quản lý thi công đầu tiên tại Việt Nam được các nhà quản lý giới thiệu

Quản lý tất cả các hợp đồng theo quy trình và trạng thái tập trung trên hệ thống phần mềm

Quản lý tất cả các hợp đồng theo quy trình và trạng thái tập trung trên hệ thống phần mềm

Với sự xuất hiện của công nghệ, đặc biệt là hệ thống phần mềm giúp doanh nghiệp thực hiện nghiệp vụ quản lý hồ sơ, hợp đồng hiệu quả. Phần mềm giúp nhà quản lý dễ dàng tìm kiếm hợp đồng nhanh bằng cách gõ tên hợp đồng cần tìm lên hệ thống. Quản lý tất cả hợp đồng, hợp đồng chi tiết theo lĩnh vực, quy mô… tập trung trên một hệ thống trực tuyến. 

Có lợi thế mạnh về công nghệ, sử dụng đơn giản, FastWork được đánh giá là phần mềm quản trị doanh nghiệp xây dựng hiệu quả nhất hiện nay, là lựa chọn đáng tin cậy của hàng nghìn doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực xây lắp và xây dựng công trình trên toàn quốc.

So với nhiều công cụ cùng chức năng khác, điểm đặc biệt của Fastwork nằm ở việc cho phép khách hàng dùng thử miễn phí. Trong quá trình dùng thử bộ phận kỹ thuật luôn hỗ trợ quý doanh nghiệp.

Nếu doanh nghiệp bạn còn đang băn khoăn về giá cả, tính năng, khả năng đáp ứng của phần mềm quản trị và điều hành doanh nghiệp FastWork, chỉ cần click đăng ký tư vấn. Fastwork sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý doanh nghiệp. 

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply