TDSouth – Quản lý nhân sự từ xa hiệu quả với phần mềm FastWork

By 18 Tháng Mười Hai, 2020Tháng Tư 3rd, 2021Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Dịch vụ

Tìm kiếm một phần mềm công nghệ có thể quản lý triệt để thời gian, hiệu suất làm việc của không chỉ đội ngũ văn phòng mà cả những nhân sự thường xuyên đi công tác. Ban lãnh đạo TDSOUTH khẳng định quyết định lựa chọn FastWork là hoàn toàn đúng đắn vì chỉ sau thời gian ngắn sử dụng, FastWork đã mang những lợi ích rõ nét và sự thay đổi tích cực trong phương thức vận hành doanh nghiệp, đặc biệt là công tác quản lý nhân sự từ xa.

Đôi nét về TDSouth

Công ty TNHH Phát triển Công nghệ Miền Nam (TDSouth) thành lập ngày 05/07/2005 và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 15/10/2005. Trụ sở chính đặt tại: 161 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

Cong-ty-TNHH-phat-trien-cong-nghe-mien-nam-tdsouth
TDSouth chuyên cung cấp các dịch vụ Hạ Tầng – CNTT

Với định hướng chiến lược dài hạn về công nghệ, sản phẩm, dịch vụ và nhân lực, TDSouth đã nhanh chóng khẳng định mình và trở thành nhà cung cấp giải pháp, tư vấn thiết kế hạ tầng viễn thông (chủ yếu là server mạng) và tích hợp hệ thống hàng đầu tại Việt Nam (theo HCA, 2017, 2016 …).

Khó khăn của TDSouth trong công tác quản lý nhân sự thủ công

Đặc thù của TDSouth là nhân viên thường xuyên phải đi công tác xa, có những người 3-4 tháng mới về văn phòng. Trong suốt thời gian đó, ban lãnh đạo gần như không thể nắm bắt  chính xác nhân viên có đi làm hay không, tiến độ công việc thực hiện đến đâu rồi vì không có công cụ nào để quản lý. Tất cả các trường hợp đi công tác xa chấm công hàng ngày thông qua một đầu mối duy nhất, sau đó cuối tháng tổng hợp lại thành bảng công hoàn chỉnh.

Cũng chính vì đi làm xa nên việc kết nối với đội ngũ văn phòng gặp nhiều khó khăn. Lãnh đạo không biết tiến độ công việc tại khách hàng, quản lý lẻ tẻ, không nắm bắt được bức tranh toàn cảnh về toàn bộ dự án công ty đang triển khai.

Ngoài ra, các công việc liên phòng ban cũng không có công cụ để đo lường hiệu suất của từng nhân sự, từng bộ phận phụ trách. Không nắm bắt được nút thắt, không biết vấn đề do ai dẫn đến tắc nghẽn, trì trệ, ảnh hưởng trực tiếp đến tiến độ và hiệu quả công việc chung.

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu 7+ phần mềm quản lý nhân sự được nhiều doanh nghiệp sử dụng hiện nay

FastWork tháo gỡ từng nút thắt của TDSouth như thế nào?

Chấm công di động giám sát nhất cử nhất động của nhân sự làm việc từ xa

TDSouth áp dụng giải pháp chấm công di động thông qua nhận diện khuôn mặt để quản lý nhân sự từ xa. Phần mềm cho phép chấm công tại 1 địa điểm cố định đã được khởi tạo sẵn hoặc chấm công trực tiếp tại khách hàng nhân sự đó đang phụ trách. 

Quan-ly-cham-cong
Lãnh đạo TDSouth dễ dàng quản lý tình hình chấm công nhân sự theo từng ngày

Dữ liệu, vị trí chấm công sẽ được cập nhật tức thời trên hệ thống giúp ban lãnh đạo theo dõi chính xác thời gian làm việc của đội ngũ nhân viên đi công tác tại khách hàng. Triệt tiêu tình trạng tranh thủ làm việc riêng do không có người trực tiếp quản lý.

Ngoài ra, thay vì có 1 nhân sự đầu mối chấm công, tổng hợp bảng công mỗi cuối tháng, phần mềm sẽ hỗ trợ truy xuất tự động với độ chính xác tuyệt đối. Không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tối ưu nguồn lực, tiết kiệm chi phí vận hành doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Giải pháp chấm công nhận diện khuôn mặt quản lý hiệu quả đội ngũ nhân viên làm việc ngoài văn phòng

Quản lý công việc trực tuyến nắm bắt bức tranh công việc tổng thể của toàn bộ doanh nghiệp

Không còn những File Excel lẻ tẻ hay vô vàn những nhóm chat, group thông báo liên hồi, phần mềm Quản lý công việc FastWork Work+ cung cấp bức tranh công việc tổng thể của toàn bộ doanh nghiệp trên một hệ thống tập trung trực tuyến. 

Từng nhân sự đang đảm nhận những công việc nào, deadline ra sao, kết quả thế nào đều được cập nhật và lưu trữ công khai trên phần mềm. Không chỉ giúp ban lãnh đạo nắm bắt tiến độ công việc tại khách hàng ngay cả khi nhân sự đi công tác xa, còn là căn cứ đánh giá hiệu suất, xem xét chế độ thưởng phạt cho từng cá nhân.

quan-ly-cong-viec
Mọi công việc do ai phụ trách, deadline ra sao đều cập nhật chi tiết trên phần mềm FastWork

Mỗi dự án đều được khởi tạo thành một quy trình riêng, phân rõ trách nhiệm, công việc từng nhân sự phòng ban. Nhà quản lý từ đó biết được dự án đang vận hành thế nào, bị tắc nghẽn ở đâu, tắc nghẽn do ai để có phương án xử lý kịp thời.

>> Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc – dự án – quy tình toàn diện cho doanh nghiệp 4.0

Ngoài 2 phần mềm chủ đạo FastWork FaceID và FastWork Work+, TDSouth cũng ứng dụng triệt để Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng FastWork CRM+ và Quản trị nhân sự FastWork HRM+. So với phương thức quản lý thủ công truyền thống rắc rối, kém hiệu quả, FastWork cung cấp các giải pháp tự động hóa, chuẩn hóa các quy trình làm việc trong doanh nghiệp khiến công tác vận hành của TDSouth trở nên chuyên nghiệp, minh bạch và hiệu quả hơn rất nhiều.

FastWork.vn – Nền tảng Quản trị và điều hành doanh nghiệp thống nhất, tự hào là đơn vị đồng hành cùng hơn 1500+ doanh nghiệp Việt, 30.000 người dùng mỗi ngày trong hành trình chuyển đổi số.

Qúy doanh nghiệp Quan tâm đến Bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp FastWork, vui lòng liên hệ qua Hotline 0983 08 97 15 hoặc điền thông tin vào Form đăng ký dưới đây.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply