Thanh Phúc quản lý đội ngũ kỹ thuật hiện trường hiệu quả bằng phần mềm FastWork FieldForce

By 16 Tháng Chín, 2020Tháng Chín 17th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Xây dựng

Nhằm khắc phục các khó khăn trong công tác quản lý đội ngũ kỹ sư hiện trường, Công ty cổ phần Kỹ thuật Công trình Thanh Phúc đã chọn FastWork – là đơn vị chiến lược cung cấp các giải pháp công nghệ đồng hành cùng Thanh Phúc trong công tác nâng cao hiệu quả quản lý nhân sự.

Bài toán quản lý nội bộ

Hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, Công ty cổ phần Kỹ thuật Công trình Thanh Phúc có đội ngũ nhân sự gần 30 kỹ sư công trình thường xuyên làm việc ngoài công trường, thậm chí là đi công tác xa. Cùng với đó là Thanh Phúc đang sử dụng máy chấm công vân tay để quản lý nhân sự lại càng làm cho Ban lãnh đạo Thanh Phúc gặp nhiều khó khăn trong công tác quản lý thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự này: không biết kỹ sư nào đang thực hiện công việc tại đâu, tiến độ công việc ra sao, mấy giờ vào/ra ca làm việc?

Một khó khăn khác tại Thanh Phúc là đội ngũ nhân sự phòng kế toán gặp nhiều khó khăn trong công tác tổng hợp công, đơn từ và check công. Cụ thể: mất time check công với chỉ huy công trưởng, tổng hợp đơn từ trừ các trưởng phòng và để cho dữ liệu bảng công chuẩn nhất.

Chính những lý do đó, ban lãnh đạo Thanh Phúc đã chọn phần mềm quản lý nhân viên hiện trường –  FastWork FieldForce để khắc phục và giải quyết triệt để các vấn đề trên.

 FastWork FieldForce lời giải cho bài toán quản lý nội bộ tại Thanh Phúc

Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ trong công tác quản lý nhân viên hiện trường, FastWork FieldForce giúp Thanh Phúc giải quyết triệt để các khó khăn trong công tác quản lý thời gian và công việc của đội ngũ kỹ sư hiện trường.

FastWork FieldForce giải quyết khó khăn quản lý thời gian làm việc

Sử dụng công nghệ AI (Face ID) và công nghệ GPS, FastWork FieldForce cho phép nhân viên hiện trường thực hiện chấm công linh động tại địa điểm làm việc thực tế, kể cả khi đi công tác bằng cách chụp ảnh selfie khuôn mặt thông qua app FastWork trên di động cá nhân.

phan-mem-cham-cong-online-fastwork

Nhân viên tại Thanh Phúc thực hiện chấm công ngay tại địa điểm làm việc thực tế

Bằng điện thoại cá nhân ban lãnh đạo Thanh Phúc cũng chủ động nắm bắt chính xác quân số, địa điểm làm việc của đội ngũ kỹ sư công trình nhanh chóng: ai làm việc tại công trình nào, vào ca làm việc mấy giờ, mấy giờ kết thúc?… Và lộ trình di chuyển ra sao?

bao-cao-tong-quan-tinh-hinh-cham-cong-tren-phan-mem-cham-cong-online

Nắm bắt tức thời tình hình nhân sự ngay trên điện thoại di động

Đặc biệt, ứng dụng công nghệ AI (FaceID) vào nhận diện khuôn mặt: phần mềm tự động đối chiếu các điểm ảnh của hình ảnh chấm công với cơ sở dữ liệu ảnh nhận dạng để tìm ra ai chấm công hộ và cảnh báo không cho chấm công nếu điểm ảnh không khớp. Từ đó, giúp Thanh Phúc triệt tiêu 100% tình trạng chấm công hộ, gian lận ngày công của đội ngũ kỹ sư công trình.

Quản lý và theo dõi công việc trực tuyến trên di động

Với FastWork FieldForce, ban lãnh đạo Thanh Phúc dễ dàng quản lý tập trung danh sách công việc tại công trình của tất cả các kỹ sư hiện trường. Biết được ai đang thực hiện công việc gì, tại công trình nào và tiến độ công việc đến đâu? Đặc biệt, ban lãnh đạo Toàn Châu có thể gửi trao đổi, chỉ đạo giải quyết công việc và nhận ngay báo cáo công việc gắn với Task công việc ngay trên di động.

Theo dõi tiến độ công việc của nhân viên ngay trên di động cá nhân

Đội ngũ kỹ sư cũng dễ dàng gửi trao đổi và gửi báo cáo công việc ngay sau khi kết thúc công việc tại công trình bằng biểu mẫu động hoặc hình ảnh thực thế công trình. Qua đó, công việc ngoài hiện trường được thực hiện nhanh chóng, hiệu quả hơn.

Nâng cao hiệu suất làm việc phòng kế toán

Thay vì tốn thời gian tổng hợp dữ liệu công, đơn từ, xác nhận công bằng tay thì với FastWork FieldForce phần mềm sẽ tự động hóa 100% dữ liệu từ các hoạt động trên thành bảng công tổng. Dữ liệu công hoàn toàn chính xác và được cập nhật trực tuyến từ hoạt động chấm công, đơn từ. Qua đó, phòng kế toán tối ưu  thời gian tổng hợp dữ liệu công, đơn từ giấy và triệt tiêu tình trạng sai sót, nhầm lẫn dữ liệu công của nhân viên.

Mặt khác, phần mềm giúp phòng kế toán đơn giản hóa công tác tính công, giảm thiểu lượng lớn đơn từ, giấy tờ… về lâu dài sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí văn phòng phẩm hiệu quả.

FastWork FieldForce – Phần mềm quản lý nhân viên hiện trường

Mang đến nhiều lợi ích, đặc biệt là khắc phục triệt để các vấn đề của máy chấm công vân tay trong công tác quản lý nhân viên hiện trường. FastWork FieldForce, đang là phần mềm quản lý nhân viên hiện trường được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn.

FastWork FieldForce phần mềm quản lý nhân viên hiện trường duy nhất ứng dụng công nghệ Face ID và trí tuệ nhân tạo (AI)

FastWork FieldForce có thể liên kết với các phần mềm khác nên nền tảng Saas của FastWork: FastWork Work+, FastWork HRM, FastWork CRM, FastWork KPI… để tạo thành bộ công cụ hỗ trợ quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện.

Hơn thế, FastWork FieldForce là phần mềm quản lý nhân viên hiện trường đầu tiên và duy nhất tại nước ta tính đến thời điểm hiện tại ứng dụng công nghệ AI, Face ID vào chấm công nhân sự.

+1500 doanh nghiệp đã tin tưởng và đang sử dụng. Liên hệ hotline: 0983 089 715 hoặc để lại thông tin đăng ký dưới Form để được tư vấn và nhận demo trải nghiệm miễn phí.

Đăng ký dùng thử

Các bài viết liên quan

Leave a Reply