Ứng dụng công nghệ 4.0 quản lý công việc tại Incomtech

By 10 Tháng Chín, 2019Tháng Tám 20th, 2020Câu chuyện khách hàng, Lĩnh vực Dịch vụ

“Kỷ nguyên số bùng nổ, tôi không muốn mình bị bỏ lại phía sau của cuộc đua số hóa. Đặc biệt hơn là để cải thiện quy trình cũng như phương pháp quản lý công việc và nhân sự thời 4.0 tôi đã chọn Ứng dụng công nghệ 4.0 quản lý công việc – mà cụ thể là phần mềm quản lý công việc Fastwork, giải pháp giúp tôi quản trị doanh nghiệp của mình hiệu quả hơn” – Giám đốc Công ty cổ phần incomtech Việt Nam cho biết.

Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực thiết kế nội thất, nhân viên của anh thường xuyên phải đi thị trường, nên anh chưa thể nắm bắt thời gian cũng như quản lý khối lượng công việc của từng nhân viên hiệu quả. “Biết đến phần mềm quản trị doanh nghiệp đã lâu nhưng tôi băn khoăn chưa biết nên chọn giải pháp của bên nào. Cơ duyên trong một lần nói chuyện với bạn cũ tôi được bạn giới thiệu về phần mềm quản trị doanh nghiệp Fastwork, giá thành hấp dẫn, lợi ích tối ưu và đặc biệt là có tính năng quản lý nhân sự mà tôi đang cần” Giám đốc Incomtech chia sẻ.

Quản lý công việc

Ban lãnh đạo Incomtech Việt Nam dễ dàng theo dõi tổng quan công việc của toàn bộ nhân viên trên một màn hình duy nhất

Sau khi đăng ký dùng thử và được tư vấn từ Fastwork, anh đã ký hợp đồng triển khai ngay hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp. Giờ đây anh luôn ở thế chủ động, bởi tính năng quản lý công việc của Fastwork cho phép anh lập kế hoạch công việc và giao việc nhanh cho nhân viên. Nắm bắt hàng trăm đầu việc, tiến độ từng công việc trong công ty dù anh ở bất cứ đâu – mọi hoàn cảnh thông qua smartphone, hoặc máy tính có kết nối Internet. 

Phần mềm quản lý công việc

Bằng smartphone, anh có thể theo dõi công việc của mình, của nhân viên mọi lúc mọi nơi

Tương tự tính năng quản lý công việc, sử dụng phần mềm Fastwork còn giúp anh quản lý tối ưu từng hạng mục công việc dự án. Giờ đây, anh có thể khởi tạo nhanh kế hoạch công việc dự án bằng cách nhân bản dự án mẫu, nhập File Excel. Khởi tạo các hạng mục, phân rã công việc theo cấu trúc WBS (Work Breakdown Structure) để khoanh vùng phạm vi dự án. Làm rõ trình tự, tính chất phụ thuộc của các công việc trong dự án và giao việc cho nhân viên ngay trên các giao diện Kanban, Gantt chart, lịch biểu, danh sách khách hàng…

Nhờ phần mềm, anh còn theo dõi được tổng quan tiến độ thực hiện công việc các dự án trên cùng một 1 giao diện Dashboard. Xem chi tiết tiến độ từng công việc trong dự án trên Kanban, Gantt chart, bảng phân bổ nguồn lực. Tính năng cảnh báo cấp độ dự án giúp anh biết được dự án đang ở cấp độ nào: Rủi ro, Bình thường, Tăng tốc, Lưu ý, Rủi ro, Chậm trễ. 

Tiến độ công việc dự án được thể hiện trực quan qua màn hình smartphone

Đặc biệt, phần mềm giúp nhân viên có thể trao đổi, tương tác, chia sẻ tài liệu – phương án xử lý công việc hiệu quả với cấp trên, phòng ban khác mà không bị miss thông tin khác. Một tính năng không thể không nhắc đến đó là tự động gửi thông báo nhắc nhở đến nhân viên thực hiện, cập nhật tiến độ công việc sắp đến hạn, quá hạn.

Tương tác, trao đổi gắn với công việc, không bị miss các thông tin khác

Ứng dụng công nghệ 4.0 quản lý công việc, anh có thể đánh giá hiệu quả công việc khách quan. Đánh giá năng lực làm việc của nhân viên chính xác – minh bạch thông qua điểm số KPIs công việc được thiết lập theo thời gian hoàn thành công việc, độ khó công việc…

Cũng bằng phần mềm Fastwork, anh còn nắm được lộ trình, vị trí, thời gian vào/ ra làm việc tại khách hàng của đội ngũ nhân viên làm việc ngoài hiện trường. Từ đó sẽ tối ưu hóa được thời gian làm việc của nhân viên một cách hiệu quả. 

Đặc biệt hơn, nhân viên của anh sẽ linh động chấm công với app ứng dụng trên điện thoại, chỉ cần mở app và chấm công bằng hình thức chụp ảnh cá nhân thế là xong, không cần phải xếp hàng chấm công bằng vân tay như trước nữa. Đặc biệt, phần mềm chỉ cho phép nhân viên phải đến đúng địa điểm làm việc đó thì mới chấm công được. 

Hơn thế, nhân viên trong công ty của anh cũng có thể gửi các đơn xin nghỉ phép, đi trễ, công tác qua di động để ban lãnh đạo xét duyệt thay vì phải email hoặc ký tá giấy tờ như trước đây. Phần mềm sẽ tự động tổng hợp thành bảng công cho từng nhân viên, phục vụ kế toán làm lương nhanh chóng mà không phải mất thời gian tổng hợp thủ công.

Thay thế đơn từ văn bản thành “di động” hóa

Bên cạnh đó, anh cũng rất hài lòng với sự hỗ trợ nhanh chóng, tận tình và chuyên nghiệp của nhân viên Fastwork. Đội ngũ nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng đều hỗ trợ anh kịp thời, nhanh chóng, chính xác bất kể khi nào phát sinh vấn đề, giúp công việc của anh được thuận lợi và hiệu quả hơn rất nhiều. “Rất hy vọng Fastwork sẽ tiếp tục đồng hành trên chặng đường thành công của Công ty Cổ phần Incomtech Việt Nam.”

Fastwork – đơn vị cung cấp phần mềm quản trị doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam với 6 tính năng tiện nghi: quản lý công việc, dự án trực tuyến, quản lý nhân sự trực tuyến, chấm công trực tuyến, quản lý và chăm sóc khách hàng trực tuyến, quản lý công việc bảo trì bảo hành trực tuyến.  

Hơn 500 doanh nghiệp trên cả nước đã chọn Fastwork, còn bạn thì sao? Liên hệ ngay 0983 089 715 để chúng tôi giúp bạn quản lý tối ưu mọi công việc trong doanh nghiệp.

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply