ECOM EASY quản lý doanh nghiệp toàn diện với trọn bộ tính năng trên FastWork

Tình cờ biết đến FastWork qua chương trình hỗ trợ FREE app chấm công mùa dịch Covid, sau những lợi ích phần mềm mang lại cho doanh nghiệp, ban lãnh đạo Ecom Easy quyết định đăng ký sử dụng trọn bộ tính năng trên FastWork thực hiện nhiệm vụ quản lý doanh nghiệp toàn diện. 

Vài nét về Ecom Easy

Xuất phát từ đội ngũ am hiểu việc vận hành của thương mại điện tử, có niềm tin vào sự phát triển mạnh mẽ của bán hàng trực tuyến, cùng với ý thức sâu sắc về việc dùng công nghệ dẫn dắt xu hướng thị trường và giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, Ecom Easy luôn tìm những giải pháp mới mẻ để giúp các doanh nghiệp bán hàng thương mại điện tử dễ dàng hơn, tạo cầu nối gắn kết giữa khách hàng và doanh nghiệp.

cong-ty-tnhh-de-dang-thuong-mai-dien-tu
Ecom Easy cung cấp giải pháp bán hàng trên các kênh thương mại điện tử

Phạm vi cung cấp dịch vụ của Ecom Easy trải dài từ việc đưa hàng hóa lên các sàn thương mại điện tử hàng đầu như Lazada, Shopee, Tiki, Sendo… cho đến việc cung cấp các kênh quảng cáo Chin Media, Facebook, Google, Coccoc, Zalo…và hỗ trợ dịch vụ hậu cần quản lý kho bãi, giao nhận với các đối tác vận chuyển và kho vận uy tín như GHN, Ahamove…

Ecom Easy tập trung vào khâu tiếp thị và bán hàng thương mại điện tử để tạo ra quy trình hiệu quả nhất từ tiếp thị đến bán hàng cho doanh nghiệp.

Các dịch vụ tiêu biểu tại Ecom Easy bao gồm:

 • Tư vấn chiến lược
 • Bán hàng trực tuyến
 • Xây dựng kế hoạch truyền thông
 • Quản lý dịch vụ hậu cần, kho bãi và giao nhận
 • Giải pháp công nghệ cho doanh nghiệp độc quyền
 • Mạng lưới tiếp thị liên kết cung ứng bán hàng trên mạng xã hội và người nổi tiếng

ECE biết đến FastWork nhờ chương trình hỗ trợ FREE app chấm công

Hình thức chấm công vân tay vẫn được các doanh nghiệp sử dụng khá phổ biến và ECE cũng không phải là ngoại lệ. Trong đợt dịch Covid-19 khi làm việc từ xa được khuyến khích áp dụng, tình cờ thấy chương trình hỗ trợ FREE app chấm công của FastWork, chị Nguyễn Trần Bích Ngọc – CEO Ecom Easy đã quyết định triển khai sử dụng để quản lý thời gian làm việc của hơn 30 nhân sự công ty.

Với FastWork FaceID, mỗi nhân viên sẽ được cung cấp 1 tài khoản cá nhân thực hiện chấm công đầu và cuối ngày làm việc. Thao tác thực hiện rất đơn giản, chỉ cần mở App FastWork trên di động -> Chọn chấm công -> Chọn địa điểm chấm công -> Chụp ảnh khuôn mặt, dữ liệu chấm công bao gồm hình ảnh, thời gian, vị trí chấm công sẽ được cập nhật tức thời trên hệ thống. 

cham-cong-di-dong-fastwork
Chấm công dễ dàng trên điện thoại di động thông qua nhận diện khuôn mặt

Phần mềm giúp đội ngũ ban lãnh đạo theo dõi sát sao tình hình đi làm của nhân viên mỗi ngày, nhân sự cũng chủ động kiểm tra được công cán, quỹ phép của cá nhân tránh tình trạng mỗi lần có thắc mắc lại đi hỏi bộ phận HR, kế toán, ảnh hưởng đến tiến độ làm việc chung.

“So với phương thức chấm công kiểu cũ, phần mềm FastWork hỗ trợ khá tốt cho chị trong việc quản lý nhân viên” – Chị Ngọc chia sẻ. Thời gian xuất công, tổng hợp đơn từ nghỉ phép để hoàn thiện bảng công mỗi tháng được rút ngắn đáng kể. Gian lận công, sai sót trong quá trình xuất nhập dữ liệu cũng được giải quyết triệt để.

bang-tong-hop-cham-cong
Toàn bộ dữ liệu chấm công nhân sự được cập nhật tức thời và công khai trên phần mềm

Xem thêm: 10 lợi ích vượt trội của phần mềm chấm công FaceID FastWork

Tiếp cận trọn bộ phần mềm trên FastWork mở rộng quản lý doanh nghiệp tổng thể 

Trước đây, ECE đã từng áp dụng phần mềm WORK và CRM của nước ngoài. Tuy nhiên sau khi áp dụng FastWork FaceID và thấy những lợi ích rõ rệt phần mềm mang lại, ECE đã nghiên cứu và mua thêm 2 module FastWork CRM và FastWork WORK vì thấy phù hợp, đặc biệt là chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các ứng dụng công ty đã sử dụng trước đó.

FastWork WORK hỗ trợ phân luồng và kiểm soát tiến độ công việc hiệu quả. Chị Ngọc ngay cả khi đi công tác xa vẫn có thể nắm bắt chi tiết từng nhân sự đang làm công việc gì, deadline ra sao, tình trạng rảnh bận như thế nào để có thể giao việc phù hợp. Các công việc được đưa vào quy trình chuẩn giúp các cấp quản lý nhanh chóng nắm bắt được nút thắt để xử lý kịp thời, tránh tắc nghẽn ảnh hưởng đến tiến độ và chất lượng công việc chung.

quan-ly-cong-viec
Kiểm soát công việc gắn với người thực hiện rõ ràng, ngày bắt đầu, ngày kết thúc chi tiết

Xem thêm: Phần mềm quản lý công việc – dự án – quy trình toàn diện cho doanh nghiệp

FastWork CRM chủ yếu được sử dụng để quản lý hợp đồng khách hàng. Toàn bộ hợp đồng gắn với khách hàng đều được khởi tạo, quản lý và lưu trữ trên một hệ thống tập trung trực tuyến. Cung cấp các báo cáo trực quan cảnh báo thanh lý, hết hạn, gia hạn hợp đồng.

quan-ly-hop-dong
Quản lý hợp đồng, cảnh báo thanh lý, hết hạn, gia hạn hợp đồng trên FastWork CRM

Ngoài ra phần mềm CRM FastWork cũng có rất nhiều các tính năng hỗ trợ quản trị khách hàng toàn diện bao gồm:

 • Cung cấp nền tảng Email Marketing miễn phí
 • Cung cấp miễn phí dịch vụ thiết kế Landing Page
 • Quản lý cơ hội khách hàng (Lead)
 • Quản lý khách hàng
 • Quản lý liên hệ
 • Quản lý cơ hội bán hàng
 • Quản lý báo giá
 • Quản lý hợp đồng
 • Quản lý chăm sóc khách hàng
 • Quản lý hỗ trợ khách hàng

Kể từ khi triển khai áp dụng trọn bộ tính năng trên nền tảng FastWork, thời gian quản lý doanh nghiệp tại ECE đã được rút ngắn tối đa, hiệu suất làm việc tăng, chất lượng công việc được cải thiện.

Có thể bạn quan tâm: Case Study ứng dụng CRM cho các doanh nghiệp gia công dịch vụ

FastWork.vn cung cấp hệ thống phần mềm quản trị bao gồm: Phần mềm Quản trị nội bộ FastWork OFFICE+, Phần mềm Quản lý Công việc FastWork WORK+, Phần mềm Quản lý quan hệ khách hàng FastWork CRM+, Phần mềm Quản trị nhân sự FastWork HRM+,…

Qúy doanh nghiệp quan tâm đến Bộ giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện từ FastWork, vui lòng liên hệ hotline 0983 08 97 15 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất hoặc điển vào Form đăng ký dưới đây!

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply