Giấy Cao Phát áp dụng FastWork vào chấm công tính lương

CAO PHAT PAPER chuyên sản xuất – phân phối các sản phẩm về giấy như khăn giấy lụa, giấy lau tay, giấy vệ sinh…

 • Công ty: Công ty TNHH Giấy Cao Phát
 • Website: http://caophatpaper.com.vn/
 • Lĩnh vực: Sản xuất và phân phối các sản phẩm giấy như: Giấy nguyên liệu, giấy vệ sinh cuộn lớn và nhỏ, khăn giấy lụa, giấy lau tay…
 • Bài toán: Gặp khó khăn trong công tác chấm công nhân viên và công nhân và kế toán mất nhiều thời gian trong khâu tính lương công nhân
 • Giải pháp: Giải pháp chấm công – tính lương trực tuyến của FastWork
Giấy Cao Phát

CAO PHAT PAPER đang sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên lên đến 1.000 người

1. Khách hàng

Công ty TNHH Giấy Cao Phát có tên giao dịch là CAO PHAT PAPER – Được thành lập từ năm 2010 và nhà máy sản xuất được đặt tại địa bàn Tỉnh Bình Dương. CAO PHAT PAPER chuyên sản xuất – kinh doanh các sản phẩm Khăn Giấy, Giấy vệ sinh cuộn lớn, nhỏ dùng trong gia đình, cao ốc văn phòng, nhà hàng khách sạn & resort; kinh doanh thương mại – dịch vụ khác.

Hơn 10 năm thành lập và phát triển, đến nay CAO PHAT PAPER đang sở hữu đội ngũ cán bộ, công nhân viên lên đến 1.000 người. Với nhiều nỗ lực trong công tác phát triển kinh doanh, hiện nay sản phẩm của Công ty đã có mặt tại các thị trường: Anh, Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Cambodia và thị trường nội địa Việt Nam.

Với định hướng sẽ trở thành nhà cung cấp mặt hàng giấy vệ sinh vững mạnh cho thị trường xuất khẩu và Việt Nam nên CAO PHAT PAPER đã nhanh chóng đổi mới quy trình quản lý cũng như ứng dụng các phần mềm nhằm đẩy nhanh quá chuyển đổi số doanh nghiệp

Tìm đọc thêm: Đánh giá phần mềm chấm công FastWork: Chia sẻ từ nhà quản lý

2. Bài toán

Trong công tác quản lý tại CAO PHAT PAPER hiện đang gặp 2 khó khăn chính đó là quản lý hoạt động chấm công nhân viên và tính lương của cán bộ kế toán. 

Cụ thể: Giấy Cao Phát đang có 2 hình thức chấm công đối với 2 đối tượng là nhân viên tại văn phòng và công nhân tại nhà xưởng.

 Đối với đội ngũ nhân viên văn phòng thì chấm công bằng cách tích chữ V vào giấy kẻ bảng dán trên bảng tin. Cứ người nào đến công ty là việc sẽ tích vào giấy. 

Đối với công nhân thì công và lương sẽ được ghi nhận theo sản phẩm.  Ví dụ: Hàng ngày công nhân được giao sản xuất 100 bành giấy, mỗi bành sẽ trả cho công nhân đó là 10.000. Nếu là ra sản phẩm nhiều thì ngày công cao chứ không tính thời gian làm việc. 

Để tính lương cho đội ngũ công nhân, cán bộ kế toán mất khá nhiều thời gian tổng hợp số lượng sản phẩm theo từng người. Đôi khi là nhầm lẫn số liệu giữa công nhân này và công nhân kia. 

3. Giải pháp

Để giải quyết triệt để tính trạng trên, ban lãnh đạo Giấy Cao Phát đã tìm hiểu và triển khai sử dụng bộ giải pháp chấm công – tính lương trực tuyến của FastWork. 

Cụ thể giải pháp giúp Giấy Cao Phát tháo gỡ nút thắt trong công tác chấm công nhân viên và tính lương trở nên nhanh chóng, dễ dàng và chính xác hơn.

 • Chấm công

Nhân viên làm tại văn phòng sẽ chấm công bằng hình thức selfie khuôn mặt ngay trên điện thoại cá nhân thông qua app FastWork. Phần mềm sẽ tự động ghi nhận công từ thời gian chấm vào đến thời gian chấm ra là 1 công nếu đáp ứng đúng điều kiện về thời gian làm việc trong 1 ngày mà công ty quy định. 

Công nhân sẽ được Quản đốc chấm công hộ, bằng cách điền thông tin số sản phẩm làm được trong 1 ngày lên hệ thống phần mềm.

 • Tính lương nhân viên

Phần mềm sẽ tự động đồng bộ dữ liệu từ bảng công vào phiếu lương. Cùng với công thức tính lương, thông tin nhân viên được cấu hình trước, phần mềm sẽ cho ra kết quả lương của từng nhân viên nhanh chóng. 

Đối với đội ngũ công nhân cũng vậy, với số lượng sản phẩm và số tiền công được cấu hình mặc định sẵn trên hệ thống, kế toán chỉ cần vài thao tác đồng bộ dữ liệu sẽ có kết quả lương chính xác. 

4. Kết quả đạt được

Triển khai giải pháp chấm công tính lương trực tuyến của FastWork, Giấy Cao Phát đã bước đầu gặt hái được một số thành công không nhỏ.

 • Ban lãnh đạo Giấy Cao Phát có thể nắm bắt tình hình nhân sự đi làm trong ngày.
 • Có công cụ quản lý thời gian, giám sát vị trí làm việc của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chính xác.
 • Số hóa hệ thống đơn từ thủ công bằng giấy lên phần mềm.
 • Nâng cao hiệu quả công việc, tối ưu thời gian làm việc của bộ phận kế toán
 • Triệt tiêu tình trạng nhầm lẫn, sai sót thông tin trong công tác tính công – tính lương
 • Bước đầu số hóa thành công công tác quản lý công – tính lương nhân viên, có thể nói đây là viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho công tác số hóa doanh nghiệp tại Giấy Cao Phát.

Để nhận DEMO giải pháp chấm công tính lương trực tuyến miễn phí, quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ Hotline: 0983 089 715 hoặc điền thông tin đăng ký vào Form dưới đây!

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply