Nha khoa Vinalign bước đầu chuyển đổi số thành công bằng phần mềm FastWork

Ngày 20/5/2020, tại TP Hà nội, Công ty TNHH nghiên cứu ứng dụng nha khoa Vinalign Việt Nam chính thức ký kết hợp tác triển khai dự án số hóa doanh nghiệp với Công ty TNHH Công nghệ FastWork Việt Nam. Theo đó FastWork sẽ giúp Vinalign chuyển đổi số thành công bằng cách ứng dụng công nghệ 4.0 vào quản trị và điều hành doanh nghiệp. 

Chia sẻ với FastWork, CEO Vinalign cho biết “ Vinalign là một doanh nghiệp mới, hoạt động trong lĩnh vực phòng khám nha khoa, trước tình hình cạnh tranh thị trường như hiện nay thì chỉ có chuyển đổi số may ra doanh nghiệp mới có thể phát triển mạnh mẽ và trở thành ông lớn trong lĩnh vực nha khoa”.

Vinalign có đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm được đào tạo từ nước ngoài

Và đó cũng chính là lý do lớn nhất khiến Vinalign quyết định ứng dụng công nghệ – phần mềm FastWork vào quản trị và điều hành doanh nghiệp. 

FastWork bạn đồng hành cùng Vinalign chuyển đổi số

Là một giải pháp quản trị và điều hành doanh nghiệp toàn diện, FastWork giúp Vinalign số hóa toàn bộ nghiệp vụ trong doanh nghiệp từ quản lý nhân sự, quản lý công việc, quản lý chăm sóc khách hàng

Quản lý nhân sự

Vinalign đang quản lý nhân sự, cụ thể là quản lý thời gian làm việc của nhân viên bằng máy chấm công vân tay. Tuy nhiên, máy chấm công vân tay khiến Vinalign gặp nhiều bất cập trong công tác ghi nhận thời gian làm việc, quản lý chấm công và tính lương, đặc biệt là không phù hợp với mục tiêu chuyển đổi số. 

Với FastWork, tính năng chấm công Face ID bằng di động giúp Vinalign quản lý thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự tại phòng khám hiệu quả hơn. Nhân viên dễ dàng chấm công trên di động cá nhân. Cán bộ nhân sự tối ưu thời gian tổng hợp bảng công, dễ dàng tính lương bởi tính năng chấm công có thể liên kết với các tính năng khác của FastWork như: quản lý hồ sơ nhân sự, quản lý KPI, tính lương trực tuyến … để đồng bộ dữ liệu tính lương. 

>>> Có thể bạn quan tâm: Doanh Nghiệp Việt Nam Đang Ở Đâu Trong Cuộc Đua Chuyển Đổi Số

cham-cong-di-dong-fastwork

Chấm công di động FastWork nhanh chóng – chính xác – tiện lợi

Đồng thời, tính năng cũng giúp ban lãnh đạo Vinalign nắm bắt nhanh tình hình nhân viên đi làm, vắng mặt tại phòng khám trong ngày dù đang đi công tác, đi cà phê hay tại nhà.

Chuyển đổi số

Ban lãnh đạo Vinalign nắm bắt nhanh tình hình nhân sự đi làm trong ngày

Tính năng giúp nhân viên nguyên tắc và tuân thủ thực hiện quy định về thời gian làm việc của phòng khám hơn. Qua đó, Vinalign cũng tối ưu được thời gian làm việc của đội ngũ y bác sĩ tại phòng khám.

FastWork giúp Vinalign nâng cao hiệu quả công việc

Công việc chủ yếu tại Vinalign là ghi nhận lịch đăng ký khám, chữa bệnh nha khoa của khách hàng nên việc sắp xếp công việc cho đội ngũ y bác sĩ vô cùng quan trọng. 

Với FastWork, ban lãnh đạo Vinalign dễ dàng giao nhanh công việc xuống cho đội ngũ nhân viên, điều phối công việc hợp lý theo thời gian trống của mỗi nhân viên, giúp công việc luôn được thực hiện nhanh chóng và đạt hiệu quả tốt nhất. 

Ngoài ra, FastWork còn cung cấp báo cáo tổng quan về tất cả các công việc trong doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Vinalign có thể biết được có bao nhiêu công việc đã hoàn thành, chưa hoàn thành, đang quá hạn… 

Chuyển đổi số

Báo cáo tổng quan về tình hình công việc trong doanh nghiệp

Ngoài ra, FastWork còn cung cấp báo cáo tổng quan về tất cả các công việc trong doanh nghiệp. Ban lãnh đạo Vinalign có thể biết được có bao nhiêu công việc đã hoàn thành, chưa hoàn thành, đang quá hạn… 

Thậm chí, để xem chi tiết tiến độ công việc của mỗi y bác sĩ, chỉ cần click vào tên y bác sĩ đó. Phần mềm sẽ hiển thị cụ thể thời gian thực hiện, % tiến độ hoàn thành, nội dung công việc là gì…? Từ đó có thể nhắc nhở, chỉ đạo đội ngũ y bác sĩ sắp xếp và phân bổ thời gian thực hiện công việc hợp lý. 

FastWork giúp Vinalign cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng

Trước kia nhân viên chăm sóc khách hàng tại Vinalign phải mất khá nhiều thời gian để mở bảng tính khách hàng đến khám, xem khách hàng nào gần đến lịch khám lại để gọi điện nhắc. Thậm chí là không gọi điện bởi nhiều khách hàng không được cập nhật trên bảng tính Excel. 

Nhưng với FastWork, dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vinalign được cải thiện đáng kể. Nhân viên chăm sóc khách hàng dễ dàng quản lý tất cả các khách hàng đến khám chữa bệnh trên một hệ thống. Từ lịch sử khám chữa của khách hàng đó để lên kế hoạch chăm sóc cụ thể cho từng đối tượng khách hàng như đối với người già thì thực hiện chăm sóc khách hàng bằng hình thức gọi điện hay gửi SMS… 

Chuyển đổi số

Thông tin khách hàng được quản lý tập trung trên một hệ thống

Chuyển đổi số

Nhân viên dễ dàng gửi email gắn liền với khách hàng ngay trên hệ thống phần mềm

Tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo thành một quy trình khép kín. Nhân viên chăm sóc khách hàng dễ dàng biết được khách hàng đó đến khám, chữa bệnh gì, bác sĩ nào đảm nhiệm và lịch hẹn khám lại lần sau để lên kế hoạch nhắc nhở khách hàng cũng như tăng hiệu quả khâu chăm sóc khách hàng. Từ đó, khách hàng đến phòng khám ngày một đông hơn. 

“Ứng dụng phần mềm FastWork vào quản trị và điều hành doanh nghiệp, ban đầu Vinalign đã chuyển đổi số thành công bằng cách số hóa các nghiệp vụ trong doanh nghiệp lên quản lý trên hệ thống phần mềm. Xây dựng quy trình quản lý chuyên nghiệp, hiệu suất lao động tăng, chất lượng dịch vụ và nhiều yếu tố khác trong doanh nghiệp đang dần được cải thiện. Về lâu dài, chắc chắn phần mềm FastWork sẽ còn nhiều lợi ích hơn nữa”. – CEO – Vinalign cho biết. 

Còn trần trừ gì nữa mà không bắt đầu tham gia cuộc đua “đổi vận” ngay bây giờ. Liên hệ 0983 089 715 để được tư vấn và demo trải nghiệm miễn phí.

Đăng ký tư vấn

Các bài viết liên quan

Leave a Reply