Bộ 3 công cụ tinh gọn giải quyết mọi khó khăn trong quản lý thời gian làm việc và chấm công nhân sự

By 25 Tháng Tám, 2020Tháng Tám 23rd, 2021Quản trị nhân sự, Sản phẩm & Giải pháp

Chấm công thế hệ mới FaceID kết hợp Đơn từ điện tử – Tự động hóa bảng công – Tự động hóa bảng lương là bộ 3 công cụ tinh gọn giúp doanh nghiệp giải quyết triệt để những khó khăn vướng mắc trong Quản lý thời gian làm việc & chấm công nhân sự. Tiết kiệm thời gian nhập liệu và giảm thiểu tối đa sai sót cho bộ phận C&B trong làm công, tính lương. (ảnh)

Bộ ứng dụng đầy đủ dành cho cả nhân viên và bộ phận nhân sự – C&B và ban lãnh đạo

1. Chấm công thế hệ mới bằng app FastWork FaceID

FastWork giúp doanh nghiệp đồng nhất 01 phương thức chấm công duy nhất bằng công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID trên di động. Thay vì phải lắp đặt một máy chấm công vân tay, thẻ từ tại một địa điểm, chi nhánh làm việc. Với FatWork, toàn bộ nhân sự trong công ty dễ dàng thực hiện chấm công ngay trên điện thoại cá nhân thông qua app FastWork.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt bằng trí tuệ nhân tạo (AI) chuẩn xác 100%, cho phép định danh nhân sự trong tích tắc. Nhân viên chỉ cần thực hiện 1 thao tác đơn giản là selfie gương mặt đầu ca – hết ca làm việc để khai báo thời gian, địa điểm làm việc.

Tìm hiểu thêm: Giới thiệu và đánh giá khách quan top các phần mềm chấm công hiện nay

Chấm công di động FastWork nhanh chóng - chính xác - tiện lợi
Chấm công di động FastWork nhanh chóng – chính xác – tiện lợi

Xem thêm: Giới thiệu FastWork timesheet – Phần mềm chấm công Face ID bằng di động

FastWork tiên phong ứng dụng các công nghệ mới như điện toán đám mây, trí tuệ nhân tạo nhận diện khuôn mặt (AI – Face ID) và công nghệ bản đồ số (GPS) vào hoạt động chấm công và quản lý thời gian làm việc của nhân viên. Được đội ngũ kỹ sư xây dựng và mới đưa vào hoạt động từ tháng 9 năm 2019, nhưng phần mềm chấm công Face ID của FastWork được đánh giá cao về hiệu quả, chức năng cũng như lợi ích mang lại. Đặc biệt, đang là giải pháp được nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn trong giai đoạn đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay. 

FatsWork tiên phong ứng dụng dông nghệ hiện đại vào quản trị nhân sự, cụ thể là quản lý chấm công

Hình thức chấm công Face ID bằng di động giúp doanh nghiệp tăng tính thẩm mỹ và giảm thiểu 100% sự khó chịu của nhân viên bởi nhân viên không phải xếp hàng chấm công như máy chấm công công vân tay. Mặt khác, chấm công Face ID giúp doanh nghiệp triệt tiêu 100% tình trạng chấm công hộ, bởi phần mềm tự động chấm điểm trùng khớp giữa hình ảnh chấm công với cơ sở dữ liệu ảnh nhận diện trên hệ thống để định danh nhân viên. 

Khác biệt với hình thức chấm công vân tay, thẻ từ… chỉ chấm công được tại một địa điểm như văn phòng thì phần mềm chấm công Face ID của FastWork cho phép nhân viên linh động thực hiện chấm công tại bất cứ địa điểm làm việc nào như chấm công vào ra tại khách hàng, công trình, chi nhánh… 

Dễ dàng chấm công tại mọi địa điểm làm việc
Dễ dàng chấm công tại mọi địa điểm làm việc

>>> Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu chi tiết tính năng phần mềm quản trị nhân sự FastWork HRM

2. Quản lý đơn từ, tự động hóa tính công với FastWork Timesheet

Việc tổng hợp dữ liệu công, đơn từ bằng tay của bộ phận C&B mất rất nhiều thời gian và thường xuyên xảy ra sai sót khiến dữ liệu công không đầy đủ và chính xác. Với FastWork Timesheet, bộ phận C&B giải quyết triệt để những vấn đề trên.

FastWork Timesheet hỗ trợ 8 loại đơn từ chính: đơn xin nghỉ phép, xin vắng mặt, xin tăng ca, xin làm thêm, xin công tác, xin chế độ, xin đổi ca, xin giải trình chấm công … hoặc tạo mới không giới hạn các loại biểu mẫu khác tùy theo chính sách của công ty. Đặc biệt, hệ thống phần mềm sẽ tự động tính công, trừ phép… dựa trên cấu hình đơn và cập nhật đầy đủ dữ liệu lên bảng công tổng của nhân viên đó.

Dễ dàng gửi và phê duyệt đơn từ ngay trên hệ thống phần mềm bằng điện thoại di động
Dễ dàng gửi và phê duyệt đơn từ ngay trên hệ thống phần mềm bằng điện thoại di động

Với FastWork Timesheet nhân viên có thể chủ động theo dõi bảng công, theo dõi tình hình sử dụng quy phép của bản thân ngay trên điện thoại cá nhân.

Xem thêm: Giới thiệu FastWork Request – Phần mềm quản lý đề xuất và phê duyệt điện tử (E-form)

3. Tính lương tự động bằng phần mềm FastWork Payroll

Công tác tính lương của bộ phận C&B sẽ trở nên nhanh chóng, đơn giản và chính xác hơn với FastWork Payroll – Phần mềm tính lương trực tuyến. FastWork Payroll có thể liên kết với FastWork Timesheet và FastWork KPI để đồng bộ dữ liệu công, KPI của nhân sự để tự động tính lương. Do tự động hóa hoàn toàn nên doanh nghiệp triệt tiêu 100% tình trạng sai sót, nhầm lẫn dữ liệu.

Liên kết với các phần mềm khác để đồng bộ giữ liệu tính lương
Liên kết với các phần mềm khác để đồng bộ giữ liệu tính lương

Đội ngũ C&B chỉ mất vào thao tác để tạo phiếu lương (các phiếu lương chỉ cần tạo một lần và có thể áp dụng cho cả năm hoặc áp dụng theo quý theo từng chính sách của công ty) và áp bảng tính lương của nhân viên vào công thức tính lương được cấu hình sẵn trên hệ thống phần mềm để ra lương thực nhận của nhân viên đó.

Dễ dàng tạo nhanh phiếu lương trên hệ thống phần mềm
Dễ dàng tạo nhanh phiếu lương trên hệ thống phần mềm

Dễ dàng gửi nhanh cho ban lãnh đạo phê duyệt, phần mềm sẽ tự động cập nhật bảng lương nếu có sự điều chỉnh từ ban lãnh đạo, đặc biệt là lưu lại tất cả các lịch sử chỉnh sửa, giúp dễ dàng tìm kiếm, tra cứu lại khi cần. 

Tất cả các dữ liệu lương, bảng lương được bảo mật và lưu trữ tập trung trên hệ thống đám mây – cloud-based, chỉ những người được phân quyền mới có thể xem và chỉnh sửa được. 

Xem thêm: Giới thiệu FastWork Payroll – Phần mềm tự động hóa tính lương trực tuyến

“Được xây dựng và phát triển trên nhiều công nghệ hiện đại: trí tuệ nhân tạo (AI), công nghệ nhận dạng Face ID, công nghệ bản đồ số GPS, Big data và điện toán đám mây… Bộ 3 phần mềm FastWork Face ID, FastWork Timesheet, FastWork Payroll đã hỗ trợ Vietinbank quản lý chấm công nhân sự và thời gian làm việc của đội ngũ cán bộ nhân viên trong doanh nghiệp hiệu quả. Đặc biệt là giúp Vietinbank xây dựng hình tượng doanh nghiệp hiện đại trong mắt khách hàng” Anh Nguyễn Đình Nghĩa – Cán bộ phòng hành chính kế toán, chi nhánh Vietinbank Tuyên Quang cho biết. 

Ngoài bộ 3 công cụ tinh gọn quản lý chấm công và thời gian làm việc của nhân viên, FastWork còn có nhiều bộ giải pháp khác hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí trong công tác quản trị và điều hành: Giải pháp ổn định và tăng trưởng nhanh mô hình làm việc từ xa; bộ giải pháp tăng trưởng doanh số, bán hàng… 

Tìm hiểu thêm: Các phần mềm quản lý doanh nghiệp toàn diện

FastWork, đơn vị đầu tiên và duy nhất tại nước ta tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ AI và công nghệ sinh trắc học khuôn mặt vào hoạt động chấm công – Face ID bằng di động. Giúp doanh nghiệp quản lý chấm công và thời gian làm việc của đội ngũ nhân sự hiệu quả, nhanh chóng ngay trên di động. 

“Với nhiều bộ công cụ, giải pháp hỗ trợ quản trị và điều hành hiệu quả tất cả các nghiệp vụ trên tất cả các nghiệp vụ trong doanh nghiệp, FastWork được kỳ vọng là phần mềm quản trị doanh nghiệp toàn diện. Giúp đơn giản hóa các nghiệp vụ, rút ngắn thời gian xử lý, nâng cao chất lượng công việc và đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số trong doanh nghiệp” Ông Đặng Quang Vũ-  GĐ nghiên cứu và phát triển Công ty TNHH công nghệ FastWork Việt Nam cho biết.

Hơn 1500 doanh nghiệp đã tin tưởng và đang sử dụng bộ giải pháp của FastWork. Liên hệ: 0983 089 715 để được tư vấn miễn phí. 

Đăng ký tư vấn

Leave a Reply