Top 7+ phần mềm nhắc việc cho cá nhân và doanh nghiệp

By 13 Tháng Tư, 2020Tháng Mười Một 2nd, 2022Chia sẻ kiến thức, Review công nghệ

Sự phát triển của công nghệ cũng kéo theo sự phát triển mạnh của các phần mềm với nhiều tính năng thông minh hỗ trợ con người cả về công việc lẫn đời sống. Một trong số đó phải kể đến phần mềm nhắc việc.

Các phần mềm này đã và đang chứng tỏ tính năng siêu tiện lợi đúng với tên gọi của mình, không chỉ với riêng dân văn phòng mà còn cả các freelancer, quản lý cửa hàng, học sinh sinh viên,… cũng đang tích cực sử dụng.

Tuy nhiên, với số lượng phần mềm nhiều như hiện nay, để lựa chọn được cho mình phần mềm nhắc việc hiệu quả, phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng thực tế cũng không phải là điều đơn giản. Nếu đang gặp khó khăn trong khâu lựa chọn, bạn hoàn toàn có thể tham khảo ngay top 7 phần mềm nhắc việc trên desktop, máy tính hiệu quả nhất năm 2021 được liệt kê sau đây. 

1. Phần mềm nhắc việc Todoist

Giới thiệu chung 

phần mềm nhắc việc với giao diện tương đối đơn giản, những Todoist vấn sở hữu những tính năng vô cùng mạnh mẽ, được đánh giá cao. Thậm chí được nhiều trang báo nổi tiếng như The Guardian, USA Today, the New York Times, The Wall Street Journal còn không tiếc lời ngợi ca Todoist như là “ứng dụng đổi đời”. 

Giao diện tổng quan của phần mềm
Giao diện tổng quan của phần mềm

Ưu điểm phần mềm nhắc việc Todoist

 • Là ứng dụng xử lý việc sắp xếp công việc vô cùng mạnh mẽ. Có thể đồng thời phân loại tác vụ theo deadline, tag, dự án nhanh trong khi bạn đang nhập dữ liệu mới. Về khía cạnh này, khó có ứng dụng nào có thể đánh bại Todoist. 
 • Hỗ trợ người dùng dễ dàng tinh chỉnh ứng dụng với luồng công việc cá nhân nhờ các tính năng mạnh mẽ và linh hoạt như: nhóm dự án, gắn nhãn công việc hay đánh dấu mức độ quan trọng.
 • Dễ dàng khởi tạo công việc trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet. Với việc được cung cấp trên đa nền tảng từ máy tính đến điện thoại, khả năng truy cập và sử dụng Todoist được đánh giá là vô cùng linh hoạt.
 • Hỗ trợ tích hợp với 2 trợ lý ảo nổi tiếng trên điện thoại là Siri và Alexa.

Nhược điểm phần mềm nhắc việc Todoist

 • Tính năng phân chia công việc con (subtask) chưa hoạt động hiệu quả, khiến người sử dụng gặp khó dễ trong việc khởi tạo các công việc phức tạp, có nhiều phân nhánh.
 • Ứng dụng chạy trên hệ điều hành Windows được đánh giá thua kém hơn hẳn so với những “người anh em” trên Mac và điện thoại. Giao diện và tính năng chính là là 2 mặt bị hạn chế lớn nhất. 
 • Bản sử dụng miễn phí thực sự không có nhiều tính năng xuất sắc. Để sử dụng Todoist thực sự hiệu quả, chắc chắn người dùng sẽ cần phải móc hầu bao chi trả cho phiên bản Premium.

» Tìm hiểu thêm về phần mềm nhắc nhở việc Todoist

Có thể bạn quan tâm: Giới thiệu và đánh giá chi tiết 7 phần mềm quản lý công việc phù hợp với mọi doanh nghiệp 

2. Phần mềm nhắc việc FastWork Work+

Giới thiệu chung

FastWork ứng dụng công nghệ 4.0, phần mềm không những hỗ trợ nhắc nhở thực hiện công việc mà còn giúp người dùng lên kế hoạch, giao việc, điều phối công việc, báo cáo và lưu lại lịch sử trao đổi trên công việc giúp mối quan hệ giữa đồng nghiệp với đồng nghiệp, giữa sếp và nhân viên đang ngày càng chặt chẽ hơn.

Hơn thế, không chỉ dừng lại ở quy mô cá nhân hay đứng thành phần mềm riêng lẻ nữa mà phần mềm còn được tích hợp chung với hàng loạt tính năng nâng cao khác để FastWork Work+ trở thành phần mềm quản lý công việc toàn diện.  Phần mềm tương thích với các thiết bị: Trình duyệt web, MacOS, Windows, Android, iOS 

>> Xem chi tiết về phần mềm nhắc nhở công việc trên máy tính, trên Android và iOS FastWork Work+: Tại đây

Giao diện đơn giản, dễ sử dụng của Fastwork
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng của Fastwork

Ưu điểm phần mềm nhắc công việc Fastwork Work+

 • Được phát triển bởi các kỹ sư Việt Nam, ngôn ngữ và giao diện của FastWork Work+ rất thân thiện với người dùng Việt.  
 • Có khả năng xây dựng kế hoạch kinh doanh dưới dạng các phòng ban /dự án, chia thành các đầu việc với deadline và người thực hiện, người giám sát cụ thể, có thể chia checklist trong từng đầu việc. 
 • Mỗi đầu việc được gắn thẻ trạng thái (tự động hoặc tùy chỉnh) với màu sắc khác nhau để tiện theo dõi, và được coi là hoàn thành khi người dùng mark done vào hệ thống. Danh sách công việc cần làm có thể tùy chọn hiển thị ở dạng list, board, bảng Kanban, Gantt chart,…
 • Phần mềm nhắc việc trên desktop FastWork Work+ có tính năng báo cáo khá đa dạng: tự động tạo báo cáo tiến độ công việc, báo cáo theo tổng số lượng và trạng thái công việc.  App nhắc việc trên FastWork trên di động thông báo deadline công việc mọi lúc, mọi nơi cho người dùng. 
 • Với từng đầu việc, FastWork cho phép tùy ý bình luận, ghi chú ngay dưới đầu việc, đồng thời cập nhật kết quả trực tiếp lên hệ thống. Tính năng tìm kiếm và lọc các đầu việc cũng được tối ưu hoá thân thiện với người dùng.
 • Riêng với tính năng nhắc nhở công việc, FastWork sẽ bắn thông báo tự động tới tài khoản cá nhân và người quản lý khi có thay đổi trong công việc (thêm dự án mới, giao việc, đánh dấu hoàn thành,…) Đồng thời, hệ thống tự động gửi email nhắc việc hằng ngày tới hộp thư cá nhân của người dùng, bao gồm các công việc có deadline trong ngày và đã quá hạn nhưng chưa hoàn thành xong.

Tham khảo thêm tính năng của Fastwork

Nhược điểm phần mềm Fastwork

 • Với những người có nhu cầu sử dụng cá nhân, chi phí sử dụng sẽ không thực sự hợp lý.  

3. Tick Tick

Giới thiệu chung

 App nhắc việc Tick tick có thể được đánh giá gần như là “bản sao” của Todoist, với giao diện sử dụng giống đến 9 phần trên 10. Tick Tick thậm chí còn có thêm những tiện ích thú vị mà Todoist không có, chẳng hạn như tích hợp cả bộ đếm Pomodoro bên trong ứng dụng.

Top 5 phần mềm nhắc việc hiệu quả nhất năm 2020

Ưu điểm của Tick Tick

 • Phần mềm hoạt động tương tư như Todoist những có chi phí sử dụng rẻ hơn hẳn. Thậm chí phần mềm nhắc nhở công việc Tick Tick còn có thêm những tiện ích độc đáo chưa hề xuất hiện trên bản gốc Todoist.
 • Các tiện ích đi kèm tương đối hữu dụng, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Có thể kể đến như đồng hồ đếm giờ Pomodoro, hỗ trợ người dùng làm việc hiệu quả, năng suất hơn trong công việc thực tế.
 • Tương tự như phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày Todoist, có thể dễ dàng khởi tạo công việc trên ứng dụng mọi lúc mọi nơi, chỉ cần có internet. 
Giao diện trên di động của phần mềm Tick Tick
Giao diện trên di động của phần mềm nhắc công việc Tick Tick

Nhược điểm của app nhắc nhở công việc Tick Tick

 • Dù sở hữu bộ tính năng tương tự như Todoist, nhưng theo đánh giá, khả năng xử lý của Tick Tick lại không hiệu quả bằng đối thủ.
 • Không có khả năng liên kết với ứng dụng Lịch trên các hệ điều hành và thiết bị. Đây là một thiếu sót tương đối lớn với một phần mềm nhắc việc trên di dộng. Gần đây, Tick Tick đã có động thái cập nhật tính năng này, tuy nhiên, nó chỉ được xuất hiện trên phiên bản Premium. 
 • Tương tự như Todoist, bản sử dụng miễn phí của Tick Tick tương đối nghèo nàn về mặt tính năng và dung lượng lưu trữ công việc. Nhìn chung để sử dụng ứng dụng hiệu quả, người dùng nên chi trả cho bản Premium.

» Tìm hiểu thêm về app nhắc việc Tick Tick

Có thể bạn quan tâm: Quản lý thời gian làm việc của nhân viên hiệu quả bằng phần mềm chấm công di động

4. Microsoft To-Do

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng nhắc việc tương thích tốt với các phần mềm Windows khác thì Microsoft To-Do sẽ là một ứng cử viên tương đối ổn. Đây là ứng dụng thuần túy sử dụng cho mục đích nhắc việc, có khả năng đáp ứng những nhu cầu ghi nhớ cơ bản nhất của người dùng.

Top 5 phần mềm nhắc việc hiệu quả nhất năm 2020

Ưu điểm của phần mềm nhắc việc Microsoft To-Do

 • Hoàn toàn miễn phí. Là ứng dụng kế thừa của người tiền nhiệm Wunderlist, phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày Microsoft To-Do được cung cấp đến người dùng với đầy đủ tính năng cần thiết mà không cần phải trả bất cứ một khoản tiền nào.
 • Sở hữu tính năng khởi tạo công việc con trong từng mục công việc. Thậm chí, người dùng còn có thể ghi chú và đặt deadline cho từng công việc con. Đây là lợi thế vượt trội mà ngay cả những phần mềm trả phí như Todoist hay Tick Tick vẫn chưa sở hữu được. 
 • Sở hữu tính năng “My Day”. Là tính năng hỗ trợ người dùng có thể sắp xếp và phân bổ các công việc cần thực hiện trong ngày sao cho hiệu quả nhất. 
 • Sở hữu widget Quick Add trên hệ điều hành Android, giúp người dùng khởi tạo và nhận thông báo công việc nhanh chóng, tiện lợi. 

Nhược điểm của Microsoft To-Do

 • Do chỉ là một ứng dụng miễn phí, nên các tính năng nổi bật như gắn nhãn công việc, bộ lọc tìm kiếm đều bị lược bỏ không thương tiếc trên ứng dụng nhắc việc Microsoft To-Do. Do vậy việc quản lý công việc đã khởi tạo trên ứng dụng trở nên tương đối khó khăn. 
 • Dù có mặt trên tất cả các hệ điều hành phổ biến, tuy nhiên phần mềm nhắc công việc Microsoft To-Do chỉ cho phép người dùng kết nối với lịch trình cá nhân từ Outlook. Đây là một điểm trừ vô cùng lớn, khi ở thời điểm hiện tại, Outlook đã bị ngó lơ bởi rất nhiều người.

» Tìm hiểu thêm về phần mềm nhắc nhở công việc hàng ngày Microsoft To-Do

5. App nhắc việc Google Tasks

Google Tasks là phần mềm nhắc nhở công việc vô cùng hữu dụng nếu được sử dụng trong hệ sinh thái các phần mềm của Google – chẳng hạn như việc kết nối nhanh chóng với Gmail hay Google Calendar. Tuy nhiên, nó cũng chỉ xử lý được các tác vụ tương đối đơn giản, chưa thực sự hữu dụng với những các nhân làm việc với nhu cầu và cường đồ cao. 

Top 5 phần mềm nhắc việc hiệu quả nhất năm 2020

Ưu điểm của Google Tasks

 • Có khả năng tích hợp và đồng bộ hóa với bộ ứng dụng vô cùng mạnh mẽ của Google như Gmail hay Google Calendar. Việc luân chuyển qua lại và sử dụng các ứng dụng trong hệ sinh thái của Google luôn được đánh giá cao. 
 • Đánh dấu hiển thị các công việc đã hoàn thành rõ ràng, chi tiết, giúp người sử dụng không bị nhầm lẫn với các công việc còn lại.
 • Tương tự như Microsoft To-Do, Google Tasks có khả năng khởi tạo hệ thống các công việc con tương đối hiệu quả. Tuy nhiên, tính năng này của Google Task sẽ bị lép vế hơn với Microsoft To-Do khi không thể đặt deadline đơn lẻ cho từng đầu subtask.
 • Miễn phí sử dụng hoàn toàn

Nhược điểm của Google Tasks

 • Ứng dụng không được Google chú tâm phát triển. Phải mất tới 3 năm kể từ khi ra mắt Task mới được Google cho lên sóng ứng dụng trên điện thoại. Do vậy, người dùng khó có thể kỳ vọng gì nhiều ở các bản vá lỗi hay tính năng cập nhật từ ứng dụng.
 • Không có khả năng thiết lập các công việc có tính chất định kỳ, lặp lại. Tính năng tưởng chừng như cơ bản nhất này lại không có trên Tasks. 
 • Không thể tùy chỉnh sắp xếp và quản lý công việc. Công việc trên Tasks luôn được mặc định sắp xếp theo tên hoặc deadline, nên việc bạn muốn nhóm chúng theo tính chất hay mức độ quan trọng là hoàn toàn bất khả thi. 

» Tìm hiểu thêm về phần mềm nhắc lịch làm việc Google Task

6. Phần mềm nhắc nhở công việc Remember the milk

Giới thiệu chung

Remember the milk là công cụ khá hữu ích, hỗ trợ hiệu quả trong nhắc nhở công việc và quản lý công việc. Đặc biệt, với giao diện bắt mắt, dễ sử dụng, công cụ này không chỉ được những người đi làm, sinh viên sử dụng mà còn phù hợp với đối tượng học sinh trên 13 tuổi.
Công cụ này có các tính năng như:

 • Thiết lập danh sách công việc theo ngày/tuần/tháng
 • Phân loại danh sách công việc – công việc cá nhân và công việc cơ quan
 • Thêm người khác vào danh sách quản lý công việc
 • Nhắc nhở công việc
Giao diện sau khi đăng nhập của phần mềm nhắc việc Remember the milk
Giao diện sau khi đăng nhập của phần mềm nhắc việc Remember the milk

Ưu điểm của app nhắc việc Remember the milk

 • Có bản sử dụng Free ngay khi đăng nhập qua tài khoản Gmail/Facebook. Nếu muốn các tính năng cao cấp hơn, người dùng mất khoảng 39.99USD/năm.
 • Phù hợp với cả cá nhân và đội nhóm
 • Có bản PC và App trên điện thoại hệ điều hành iOS, Android
 • Nhắc việc mọi lúc mọi nơi qua mail, điện thoại, skype

Nhược điểm của Remember the milk

 • Các tính năng khá cơ bản và đơn giản không phù hợp với các doanh nghiệp/đội nhóm lớn cần các tính năng chuyên sâu hơn

» Tìm hiểu thêm về app nhắc công việc Remember the milk

7. Phần mềm nhắc việc Hitask

Giới thiệu chung

Ngoài những phần mềm trên, Hitask cũng là ứng dụng bạn nên tham khảo. Bên cạnh tính năng nhắc việc, phần mềm này có các tính năng khác giúp bạn quản lý công việc hiệu quả hơn như:

 • Tạo dự án, sắp xếp dự án/nhiệm vụ
 • Thêm lịch
 • Lưu trữ tài liệu
 • Theo dõi và báo cáo nhiệm vụ
 • Xuất dữ liệu
Giao diện rõ ràng, trực quan của Hitask
Giao diện rõ ràng, trực quan của Hitask

Ưu điểm của Hitask

 • Có bản sử dụng Free đăng nhập đơn giản qua Gmail. Trường hợp người dùng muốn sử dụng các tính năng cao cấp như chia sẻ, báo cáo; Không giới hạn task; Không giới hạn kho lưu trữ người dùng cần trả tối thiểu 49USD/năm hoặc 5USD/tháng cho 1 thành viên. Chi phí sử dụng bản cao cấp tăng lên khi lượng người dùng, tham gia cùng hệ thống nhắc nhở, quản lý công việc tăng.
 • Phần mềm nhắc nhở công việc Hitask sử dụng được trên hệ iPhone, Desktop, Android,…
 • Giao diện trực quan, dễ sử dụng
 • Phù hợp với nhiều đối tượng: cá nhân, nhóm, công ty

Nhược điểm của phần mềm nhắc lịch làm việc Hitask

 • Phần mềm này được người dùng đánh giá khá cao về tính thân thiện. Tuy nhiên, bên cạnh đó, một số người dùng cho rằng công cụ chỉ phù hợp với cá nhân/nhóm có ít hơn 200 nhiệm vụ
 • Chăm sóc khách hàng chưa thực sự tốt

» Tìm hiểu thêm về phần mềm nhắc nhở công việc Hitask  

Kết

Với nhiều tiện ích đặc biệt, phần mềm nhắc nhở công việc trên android, iphone và desktop kể trên rất cần thiết cho những người sử dụng muốn làm chủ quỹ thời gian ít ỏi của mình. Nhìn rộng hơn, đó là công cụ thông minh giúp người dùng kiểm soát toàn bộ các công việc phải làm trong một khoảng thời gian nhất định cũng như các kế hoạch được thực hiện trong tương lai, đồng thời cộng tác có hiệu quả trong tổ chức. 

Những phần mềm trên đều có ưu và nhược điểm riêng. Trong đó Fastwork là nền tảng duy nhất được phát triển bởi người Việt. Nếu bạn đang có mong muốn tìm hiểu công cụ nhắc việc, quản lý công việc cho nhóm, doanh nghiệp, hãy nhấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤN hoặc liên hệ Hotline 0983 089 715 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Đăng ký tư vấn

Từ khóa tìm kiếm liên quan:

phần mềm nhắc việc trên android
phần mềm nhắc việc iphone

Leave a Reply

slot online situs slot gacor slot online slot gacor slot gacor situs judi slot gacor situs judi slot online slot gacor toto togel tototogel situs slot gacor slot gacor 4d toto slot gacor situs judi slot slot online situs toto togel slot gacor situs toto togel slot gacor 4d toto slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs toto togel slot gacor 4d situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs toto slot gacor 4d situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs judi slot gacor gampang maxwin 2022 situs bandar togel terpercaya terbesar 100 pasaran resmi situs judi slot gacor gampang maxwin 2022